Những game thú vị cả nhà có thể chơi chung

1. Minecraft

Những game thú vị cả nhà có thể chơi chung ảnh 1

Dành cho: Android, iOS, Mac, PS3 & PS4, Xbox 360 & Xbox One, Windows PC.

Từ khi được phát hành vào năm 2009, đã có 50 triệu người chơi Minecraft trên tất cả các thiết bị.

Sự hấp dẫn của trò chơi này là nó rất thoải mái: Hầu như không có luật chơi, bạn có thể làm ra mọi thứ: công cụ, thức ăn, nơi ở, tương tác với người chơi khác. Bạn có thể chơi với con bằng cách lập 1 server riêng hay vào các server dành cho gia đình.

2. LittleBigPlanet 3

Dành cho: PS3 & PS4.

Những game thú vị cả nhà có thể chơi chung ảnh 2

Trong trò chơi này, Sackboy và những người bạn mới của mình Oddsock, Swoop, Toggle phải làm việc cùng nhau để vượt qua những trở ngại và đánh bại các lực lượng ác. Tất cả nhân vật trong game là những con rối rất đáng yêu.

3. Super Smash Bros

Dành cho:Wii U, 3DS 

Những game thú vị cả nhà có thể chơi chung ảnh 3

Tập trung gần như mọi nhân vật trong thế giới trò chơi Nitendo: Mario, Kirby, Zelda, Pikachu, Donkey Kong… Tám người có thể chơi cùng lúc. Trò chơi này có thể hơi bạo lực với trẻ nhỏ, nhưng các cô cậu thiếu niên có thể chơi cùng nhau rất vui.

4. Skylanders: Trap Team

Dành cho: Android, iOS, Sony PS3 & PS4, Xbox 360 & Xbox One

Những game thú vị cả nhà có thể chơi chung ảnh 4

Đem những nhân vật đồ chơi vào game, trong những cuộc phiêu lưu và chiến đấu hấp dẫn. Cả nhà đặc biệt là đám trẻ của gia đình bạn sẽ thích thú thấy món đồ chơi của chúng có thể hoạt động ra sao.

5. Lego Batman 3: Beyond Gotham

Dành cho: PC; iOS; 3DS, Wii U; PS3 & PS4, Vita; Xbox One & Xbox 360

Những game thú vị cả nhà có thể chơi chung ảnh 5

Và đây là thế giới của Lego với những người hùng DC Comics như Siêu nhân, Wonder Woman, Green Lantern, Boy Wonder… Con của bạn sẽ thích thú được bay trong không gian tưởng tượng, hạ kẻ xấu Joker và Lex Luthor; bạn có thể sẽ thích sự hài hước, chế độ chơi hợp tác, và tính ít bạo lực của trò chơi.

6. Mario Kart 8

Những game thú vị cả nhà có thể chơi chung ảnh 6

Dành cho: Wii U

Người hùng quen thuộc trở lại với những cuộc phiêu lưu mới. Trong phiên bản này, bạn có thể đua xe, vượt tường, lội nước và bay. Một trò chơi tốc độ cao vui vẻ dành cho cả gia đình.

7. Never Alone

Những game thú vị cả nhà có thể chơi chung ảnh 7

Dành cho: PS4, Windows PC, Xbox One

Dựa trên một truyền thuyết cổ của người Inupiaq tại Alaska, Never Alone là chuyến phiêu lưu của Nuna và bạn cáo đồng hành vượt qua vùng băng tuyết để khám phá nguyên nhân bão tuyết.

Bạn có thể chơi cùng các thành viên trong gia đình, điều khiển Nuna hoặc bạn cáo. Một chuyến du hành mà có thể chính bạn cũng đã từng mơ ngày còn bé.