Những điều chưa biết về Samsung Galaxy S2

Những điều chưa biết về Samsung Galaxy S2 ảnh 1

Samsung đang nhanh chóng nổi lên với hình ảnh là một hãng công nghệ “thú vị” với những bước đi và sản phẩm gây bất ngờ. Chiếc smartphone Galaxy S2 mà hãng này vừa ra mắt tại Mobile World Congress là một trong số những sản phẩm như vậy.

Cấu hình khủng

Những điều chưa biết về Samsung Galaxy S2 ảnh 2

Samsung Galaxy S2 sở hữu một bộ vi xử lý lõi kép 1GHz Exynos, có dung lượng lưu trữ 16GB hoặc 32GB, hỗ trợ kết nối Wi-fi 802.11b/g/n, camera 8 megapixel và một camera phía trước(1.3 megapixel) để dành cho video call, Bluetooth 3.0, quay và phát video full Hd , pin dung lượng cao 1650mAh.

Màn hình long lanh

Nếu chỉ nhìn vào những bức ảnh, bạn sẽ không thể đánh giá được sự tuyệt vời của màn hình trên GalaxyS2.  Nó sử dụng màn hình 4,3 inch Super AMOLED WVGA có độ phân giải 800x480 và thời gian đáp ứng là 0,01ms, giảm 80% tiêu thụ năng lượng so với những sản phẩm trước.

Màn hình siêu mỏng của Galaxy S2 chỉ dày 8.49mm và nặng có 116g.

Android với TouchWiz 4.0

Trong khi Samsung Galaxy Tab chạy Android 2.3 Gingerbread, Samsung đã mang giao diện TouchWiz cho thiết bị. Với TouchWiz4.0 Samsung hứa hẹn sẽ mang tới chức năng nhận giọng nói và phần mềm dịch thuật, Live Panel để tùy chỉnh màn hình và Kies Air cho việc đồng bộ không giây qua WiFi.

Những điều chưa biết về Samsung Galaxy S2 ảnh 3

Tập hợp các “cổng”

“Mượn” một trong những tính năng mới của Windows Phone, Galaxy S2 được Samsung trang bị thêm 4 “cổng thông tin” (hub): Reader’s Hub (cổng dành cho người thích đọc), Social Hub (Cổng cho mạng xã hội), Games Hub (cổng dành cho game) và Music Hub (cổng dành cho âm nhạc). Theo Samsung thì Reader’s Hub cung cấp với hơn 2,2 triệu cuốn sách và tiểu thuyết, 2.000 báo địa phương và toàn cầu với 49 ngôn ngữ và 2300 tạp chí với 22 ngôn ngữ. Cổng game được liên kết với một số đối tác lớn như Gameloft...

Bluetooth 3.0

Bluetooth 3.0 có tốc độ up tới 24Mbps, vì vậy mà nó xử lý các file âm nhạc với chất lượng cao rất dễ dàng.

NFC

NFC- near field communications(truyền thông trường gần) - biến điện thoại trở thành một chiếc ví không dây. Android 2.3 là một trong số ít những hệ điều hành di động hiện nay có hỗ trợ NFC.

Những điều chưa biết về Samsung Galaxy S2 ảnh 4

Wi-fi và 3G

Samsung Galaxy Tab sở hữu Wifi và 3G, đặc biệt là có hỗ trợ cả mạng 3G thế hệ mới, tốc độ cao HSPA + .Với tính năng này, Samsung đảm bảo chiếc Galaxy S2 sẽ có thể kết nối mạng 3G với tốc độ lên tới 21Mbps.

Theo Bùi Huy (ICTnews / Techradar)

Đọc thêm