Những điện thoại siêu sang vừa xuất hiện tại Việt Nam

iPhone 5 Diamond là chiếc điện thoại iPhone 5 đầu tiên được đính kim cương tại Việt Nam. Phiên bản này được đính 508 viên kim cương tổng hợp Swarovski quanh đường viền máy.

Những điện thoại siêu sang vừa xuất hiện tại Việt Nam ảnh 1

iPhone 5 Diamond được làm hoàn toàn thủ công, với 72 giờ gia công tỉ mỉ. Ngoài việc được nạm kim cương, chiếc điện thoại mới của Apple còn được phủ thêm một lớp chống xước lên bề mặt, giúp tăng khả năng chống xước lên 28 lần. Các vị trí được đính kim cương ở iPhone 5 Diamond là đường viền bao quanh máy và phím Home vật lý. Giá của phiên bản đặc biệt được công bố là 68 triệu đồng.

Trong tuần qua, một chiếc điện thoại iPhone 5 mạ vàng khảm hình con rồng 24K đầu tiên cũng được một đơn vị nhập khẩu về Việt Nam với giá bán 88 triệu đồng.

Phiên bản iPhone 5 mạ vàng khảm rồng là một trong 10 chiếc giới hạn trên thế giới. Mẫu iPhone 5 độc đáo này vẫn giữ nguyên thiết kế, kiểu dáng của iPhone 5. Phiên bản iPhone 5 này được đặt theo đơn hàng đặc biệt và gia công tại London, Anh, lấy cảm hứng từ những chiếc điện thoại siêu sang trên thế giới.

Những điện thoại siêu sang vừa xuất hiện tại Việt Nam ảnh 2

Các nghệ nhân đã mất 120 giờ chế tác để tạo ra chiếc điện thoại iPhone 5 mạ vàng khảm rồng. Riêng con rồng được đúc bằng vàng nguyên khối.

Phiên bản khảm rồng này đang được sở hữu bởi 1 “đại gia” của Hà thành giấu tên.

Trong tuần trước, bốn phiên bản của dòng điện thoại smartphone cao cấp Grand Touch Excutive của Mobiado xuất hiện tại một cửa hàng di động tại TPHCM.

Smartphone của Mobiado có 4 phiên bản khác nhau về chất liệu lớp vỏ chế tác, bao gồm 2 phiên bản được làm từ gỗ, gồm phiên bản từ gỗ Cocobolo và gỗ Burl, cùng 2 phiên bản được làm từ đá, gồm phiên bản làm từ đá Saphire và từ đá Marble.

Những điện thoại siêu sang vừa xuất hiện tại Việt Nam ảnh 3

Về thiết kế, Grand Touch Excutive có nhiều nét giống với kiểu dáng của điện thoại Galaxy Nexus của Samsung. Tuy nhiên, điện thoại của Mobiado có thiết kế nguyên khối, với mặt sau có logo Mobiado được mạ vàng, đá Saphire bọc bên ngoài camera và logo trên sản phẩm.

Về cấu hình, 4 sản phẩm của Grand Touch Excutive đều có cấu hình giống nhau, và chạy trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, với màn hình rộng 4,65-inch, độ phân giải 1289x720. Máy sử dụng vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz, 1GB bộ nhớ RAM với ổ cứng 16GB không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 5 megapixel, còn mặt trước là camera phụ 1.3 megapixel.

Bộ sản phẩm smartphone siêu sang Mobiado sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 11 này với giá 77 triệu đồng.

Theo Khôi Linh (Dân trí)