Những công nghệ kì quặc trong cuộc sống hi-tech

Những công nghệ kì quặc trong cuộc sống hi-tech ảnh 1

Bộ quần áo lót Solar Bikini có khả năng thu thập năng lượng từ hơi nóng cơ thể người và sạc cho thiết bị di động như iPod và iPhone. Sản phẩm này được phát minh bởi Andrew Schneider, chuyên gia thiết kế thời trang kết hợp công nghệ tại New York.

Những công nghệ kì quặc trong cuộc sống hi-tech ảnh 2

Găng tay USB khi kết nối vào máy tính sẽ tự động tăng nhiệt độ để làm ấm tay người sử dụng. Giá của sản phẩm này là 22 USD.

Những công nghệ kì quặc trong cuộc sống hi-tech ảnh 3

Thắt lưng chơi nhạc có màn hình LCD với độ phân giải 320 x 240 pixel, giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Sản phẩm này có thể phát video và nhạc thông qua thẻ nhơ SD với các định dạng MP4, AVI, BMP. Thiết bị này có giá 289 USD.

Những công nghệ kì quặc trong cuộc sống hi-tech ảnh 4

Máy Massage Me tích hợp nút bấm vào chiếc áo điện tử cho phép mát xa và chơi game PlayStation cùng một lúc.

Những công nghệ kì quặc trong cuộc sống hi-tech ảnh 5

Quần jean được thiết kế có bàn phím để mặc và sử dụng như keyboard thông thường. Sản phẩm này kết nối với máy tính qua mạng không dây.

Những công nghệ kì quặc trong cuộc sống hi-tech ảnh 6

Hộp đựng cỏ vừa có tác dụng tạo môi trường trong sạch trong văn phòng và có khả năng làm đệm cho điện thoại và máy nghe nhạc trong lúc sạc. Phía dưới đáy của sản phẩm có nhiều ổ cắm điện cho phép sạc nhiều thiết bị mà vẫn gọn gàng. Chiếc hộp độc đáo này có giá 25 USD.

Những công nghệ kì quặc trong cuộc sống hi-tech ảnh 7
USB camera có giá 50 USD của hãng ThinkGeek cho phép theo dõi vật nuôi của gia đình. Khi buộc qua cổ chó hoặc mèo, sản phẩm sẽ tự động chụp hình sau mỗi phút. Máy có 8 MB bộ nhớ và cho phép lưu lại 40 hình.

Những công nghệ kì quặc trong cuộc sống hi-tech ảnh 8

Ô có tay cầm bằng đèn LED giúp tạo ánh sáng khi đi trong tối. Sản phẩm của hãng ThinkGeek có giá 25 USD với 2 màu đen và trắng.

Theo Thế Mạnh (VNE / PC World)