Những chiếc iPhone đắt nhất thế giới

 Những chiếc iPhone đắt nhất thế giới ảnh 1

Danh hiệu iPhone đắt nhất thế giới thuộc về phiên bản SuperNova iPhone 6 RoseGold Pink Diamond dung lượng 128 GB được gắn viên kim cương hồng của Falcon Luxury. Chiếc điện thoại này có giá tới 48,5 triệu USD chưa tính thuế, chế độ bảo hành 5 năm. Nếu không đủ tiền, người mua có thể chọn các phiên bản "rẻ" hơn như Orange Diamond 42,5 triệu USD hay Blue Diamond 32,5 triệu USD. 

 Những chiếc iPhone đắt nhất thế giới ảnh 2

Cách đây 2 năm, một doanh nhân giấu tên ở Hong Kong đã sắm chiếc iPhone 5 Black Diamond giá 15,4 triệu USD. Máy được nạm vàng 24 carat, đính 600 viên kim cương trắng còn phím Home gắn kim cương đen 26 carat trong khi màn hình được thay bằng kính sapphire siêu bền và logo "Quả táo" cũng được trang trí 53 viên kim cương.

 Những chiếc iPhone đắt nhất thế giới ảnh 3

iPhone 4 Diamond Rose Edition giá 8 triệu USD của nhà thiết kế  Stuart Hughes (Anh) cũng từng được ông trùm Tony Sage ở Australia đặt mua. Phiên bản iPhone này gắn 500 viên kim cương ở mặt trước và 53 viên kim cương ở trên logo còn phím Home dùng kim cương hồng.

 Những chiếc iPhone đắt nhất thế giới ảnh 4

Trong khi đó, phiên bản Goldstriker iPhone 3GS Supreme của Goldstriker International có giá 3,2 triệu USD nhờ mặt lưng được nạm vàng 22K, sử dụng gần 200 viên kim cương ở cạnh viền, logo và phím Home.

 Những chiếc iPhone đắt nhất thế giới ảnh 5

Đúng như tên gọi, Million Dollar iPhone được rao giá 1 triệu USD. Công ty đồ trang sức Alchemist London đã mất 7 tháng để chế tác 2 sản phẩm với vàng 24 carat cùng 700 viên kim cương còn logo được làm từ 50 viên đá quý.

 Những chiếc iPhone đắt nhất thế giới ảnh 6

Tuy chưa đạt tới mức triệu đô, bộ vỏ Dragon (hình rồng) và Spider (hình nhện) dành cho iPhone của Anita Mai Tan cũng gây ấn tượng mạnh với giá 880.000 USD. Case siêu sang này được chế tác kết hợp giữa kim cương, hồng ngọc, sapphire và ngọc lục bảo. Nhà sản xuất đã mất tới 16 tháng để gắn 2.200 viên kim cương cho bản Dragon và 2.800 viên kim cương cho bản Spider. 

 Những chiếc iPhone đắt nhất thế giới ảnh 7

Trước đó, Dream Watch IV iPhone 4S Luxury Case của Bethune cũng thu hút sự chú ý khi được bán giá hơn 190.000 USD. Bộ vỏ này sử dụng chất liệu titan và được trang trí bằng kim cương và vàng trắng.

Theo Châu An (VNE)