Nhiều siêu phẩm sắp ra mắt

Mới đây, những hình ảnh thực tế của chiếc Samsung Galaxy S6 vừa xuất hiện trên một loạt các website công nghệ uy tín. Theo đó, chiếc smartphone kế tiếp của hãng Hàn Quốc sẽ ra mắt vào ngày 1-3 tại triển lãm MWC 2015 ở Barcelona. Phiên bản Galaxy S6 sở hữu nhiều thiết kế mới với khung kim loại và mặt trước lẫn mặt sau đều được bao phủ bởi kính. S6 có thể sẽ sở hữu màn hình 5.1 inch, độ phân giải màn hình QHD, trang bị vi xử lý Exynos 8 lõi do Samsung tự sản xuất, tuy nhiên camera mới chính là tính năng mà Samsung đầu tư nhiều nhất.

Ngoài S6, cùng thời điểm, Apple cũng đã gửi thư mời cho một sự kiện vào ngày 9-3 tại Trung tâm Yerba Buena, nhà hát nghệ thuật San Francisco. Nhiều khả năng đây sẽ là sự kiện Apple giới thiệu thiết bị đeo mới nhất của hãng.

Nhiều siêu phẩm sắp ra mắt ảnh 1

Theo một số đánh giá, Apple Watch sẽ có thể cài đặt được khoảng 100.000 ứng dụng. Dự kiến sẽ có ba phiên bản Apple Watch được tung ra, với mẫu thiết kế thể thao được bán lẻ với giá 349 USD, trong khi ấn phẩm cao cấp Watch Edition của Apple sẽ được mạ vàng 18K và có thể được bán với giá 10.000 USD.

Ngoài ra hàng loạt siêu phẩm khác cũng có khả năng được giới thiệu trong tháng 3, đơn cử như HTC One M9 hay dòng điện thoại lắp ráp với dự án Project Ara của Google.

TÂM BẢO