Nhiều sản phẩm lạ sẽ xuất hiện tại MWC 2015

Ngoài các thông tin sản phẩm liên quan đến những ông lớn như Samsung, HTC, Google, Sony thì vẫn còn rất nhiều các thiết bị và công nghệ khác tại MWC 2015 lần này.
1) Apps 

Nhiều sản phẩm lạ sẽ xuất hiện tại MWC 2015 ảnh 1

Trong khi MWC được xem như một sự kiện trung tâm để giới thiệu các thiết bị phần cứng mới, nơi các công ty công bố những sản phẩm hàng đầu của họ, thì các ứng dụng cũng đang đóng vai trò ngày càng quan trọng hơn. 
2) Ví Mobile

Nhiều sản phẩm lạ sẽ xuất hiện tại MWC 2015 ảnh 2

Samsung dự kiến sẽ giới thiệu chiếc ví di động mới được gọi là Samsung Pay trên điện thoại thông minh Galaxy S6 sau khi mua lại công nghệ thanh toán của công ty LoopPay. Tương tự như vậy, Google và Apple cũng đang tích cực hoàn thiện những tính năng trên Google Wallet và Apple Pay để nó trở nên thân thiện và dễ sử dụng hơn.
3) Wearables 

Nhiều sản phẩm lạ sẽ xuất hiện tại MWC 2015 ảnh 3

Các thiết bị đeo được (wearables) cũng vẫn được nhắc đến trong năm nay, tuy nhiên nó sẽ rộng hơn khi không chỉ nói về lợi ích và các ứng dụng đi kèm, mà còn liên quan đến phần bảo mật dữ liệu và sự riêng tư của người sử dụng. 
4) Windows 10 cho điện thoại

Nhiều sản phẩm lạ sẽ xuất hiện tại MWC 2015 ảnh 4

Đây là nỗ lực đầu tiên của Microsoft để xây dựng hệ điều hành di động riêng và đồng nhất với phiên bản dành cho PC. Công ty hy vọng rằng chiến lược này sẽ có ý nghĩa sâu sắc và chất lượng của các ứng dụng sẽ được cải thiện đáng kể. MWC 2015 cũng sẽ là nơi mà người dùng có thể nhìn thấy chiếc smartphone đầu tiên chạy Windows 10 của Microsoft và đối tác phần cứng Acer.
5) Kết nối với các hoạt động thể thao 

Nhiều sản phẩm lạ sẽ xuất hiện tại MWC 2015 ảnh 5

Thương hiệu Tennis Babolat sẽ áp dụng công nghệ vào Babolat Play, cây vợt đầu tiên trên thế giới có thể kết nối với smarpthone, đồng bộ hóa dữ liệu cùng nhiều tính năng độc đáo khác.