Nhiều quà "khủng" của nhà mạng Saymee

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Có gần 10.000 thuê bao đã quay vòng quay may mắn trên ứng dụng Saymee, thử vận may để nhận ngay quà khủng từ chương trình khuyến mãi “Click mua SIM, lim dim xế hịn”.

Ngày 5-11, “Chuyến xe Say mê” của Saymee đã chính thức dừng lăn bánh, ghi nhận 54 cái tên vào danh sách thuê bao trúng kho quà khủng gồm 9 chiếc xe máy Vision, 18 chiếc laptop Asus và 27 chiếc tablet Samsung trong chương trình “Click mua SIM, lim dim xế hịn”.

Những con số ấn tượng trên hành trình Say mê

Hành trình “chuyến xe Say mê” của nhà mạng Saymee đã khép lại sau hai tháng lăn bánh khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

mobifone 1.jpg
Có gần 10.000 thuê bao đã quay vòng quay may mắn trên ứng dụng Saymee

Kết thúc hành trình, Saymee đã gặp gỡ hơn 200.000 học sinh, sinh viên trên toàn quốc, đưa gần 24.000 thành viên tham gia hàng loạt các hoạt động hấp dẫn tại sự kiện. Trong đó, có gần 10.000 thuê bao đã quay vòng quay may mắn trên ứng dụng Saymee, thử vận may để nhận ngay quà khủng từ chương trình khuyến mãi “Click mua SIM, lim dim xế hịn”.

Các hoạt động tại sự kiện “chuyến xe Say mê” của Saymee đã khuấy động không khí học tập tại hơn 100 điểm trường trên cả nước, tạo ra không gian cởi mở, thúc đẩy sự năng động, “sáng tạo” và “không lùi bước” của thế hệ GenZ.

Ngoài ra, hoạt động trải nghiệm các tính năng nổi bật trong ứng dụng Saymee như học, thi thử Ielts, Toeic, ChatGPT miễn phí, tích điểm đổi voucher khủng...cũng được triển khai, góp phần trang bị cho công dân thế hệ số những kĩ năng cần thiết, hòa nhịp cùng sự phát triển của thế giới.

Danh sách trúng kho quà khủng của Saymee

Từ ngày 5-9 đến hết ngày 5-11, trên toàn quốc, tất cả các thuê bao kích hoạt và đăng nhập ứng dụng Saymee thành công đều có quyền được tham gia chương trình khuyến mãi “Click mua SIM, lim dim xế hịn”.

Kết thúc chương trình, toàn bộ 54 phần quà gồm: chín giải nhất, mỗi giải là một chiếc xe máy Vision phiên bản tiêu chuẩn năm 2023; 18 giải nhì, người tham gia sẽ có cơ hội nhận ngay Laptop Asus VivoBook 15X1504VA -NJ070W và 27 chiếc Samsung GalaxyTab A8 đã tìm thấy chủ nhân.

mobifone 2.jpg
Kết thúc chương trình, toàn bộ 54 phần quà đã có chủ nhân

Danh sách chi tiết 54 thuê bao trúng thưởng, khách hàng vui lòng truy cập website https://saymee.vn/tin-tuc/danh-sach-trung-thuong-ctkm-click-mua-sim-lim-dim-xe-hin-cua-saymee.

Sau khi tổng kết danh sách trúng thưởng, Nhà mạng Saymee sẽ chủ động liên hệ với các thuê bao Saymee trúng thưởng để trực tiếp giao quà tại địa phương. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 9394 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/Saymee.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Là nhà mạng được “may đo” riêng dành cho thế hệ trẻ Việt Nam, Saymee kiến tạo các "Sản phẩm viễn thông trẻ, dành cho thế hệ số", là hệ sinh thái các tiện ích công nghệ trên nền cơ sở hạ tầng viễn thông MobiFone, góp phần phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam bứt phá hơn.

Hệ sinh thái Saymee gồm:

Sản phẩm: SIM cung hoàng đạo, SIM số đẹp, SIM năm sinh

Ứng dụng Saymee:

MobiEdu: Học thử, thi thử Ielts/Toeic miễn phí

Chat GPT Umee: Hỏi đáp không giới hạn với Chat GPT

Mee’love: Chương trình tích điểm đổi voucher mỗi ngày.

Sắc màu Umee: Chơi game nhận điểm Meetik, thỏa thích đổi quả

Dịch vụ SIM: Chọn số theo cung hoàng đạo, ngày sinh, thần số học. Đăng kí eSIM, SIM vật lý thuận tiện.

Tìm hiểu thêm về Saymee tại: https://saymee.vn

Đọc thêm