Nhiều PC khủng xuất hiện tại The Beauty of X Power 2018

Cuộc thi là sân chơi không chỉ dành cho những người độ thùng máy tính không chuyên, mà còn là nơi để bạn có thể khoe những bộ PC được xây dựng theo cá tính của riêng mình.

Cuộc thi đầu tiên trong giải đấu The Beauty of X Power 2018 được diễn ra khá thành công trong khuôn viên trường ĐH HUTECH Sài Gòn, thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến chiêm ngưỡng những bộ PC được xây dựng đẹp mắt và đậm cá tính riêng của các thí sinh tham dự.

Đồng hành với cuộc thi còn có sự tham gia với các hãng sản xuất linh phụ kiện máy tính như Plextor, Gigabyte, MSI... giới thiệu đến người dùng những dòng sản phẩm mới. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các đại lý chuyên lắp ráp PC và phân phối những dòng sản phẩm cao cấp như GearVN, Techguru, Tân Doanh...

Không chỉ được chiêm ngưỡng những bộ PC vừa mạnh với cấu hình khủng, vừa đẹp với hệ thống đèn LED được phối hợp rất hoài hòa với thiết kế tổng thể, khách tham quan còn được tham gia các trò chơi giao lưu và nhận về những phần thưởng thú vị.

Cuộc thi The Beauty of X Power đã ghi nhận được gần 570 phiếu bình chọn hợp lệ và kết quả là bộ máy đến từ đại lý GearVN (khách hàng Hồ Ngọc Nhật Anh) với tên gọi The Ocean Blue đã dành chiến thắng chung cuộc với số phiếu bình chọn áp đảo, hơn 110 phiếu).

Sau sự kiện tại TP.HCM, cuộc thi The Beauty of X Power 2018 sẽ tiếp tục diễn ra tại Đà Nẵng và Hà Nội.

Team Mega Aorus, Dota 2 mạnh nhất VN. Ảnh: TIỂU MINH

4 cách để tránh bị lừa trên Facebook
4 cách để tránh bị lừa trên Facebook
(PLO)- Bằng một 
ứng dụng đơn giản, Công ty Cambridge Analytica đã thu thập dữ liệu của hơn 50 triệu người dùng Facebook. Làm thế nào để hạn chế tình trạng trên?

 

Đọc thêm