Nhiều mẫu laptop giảm giá nhẹ dịp cuối tuần

Để hạn chế lây lan dịch bệnh, một số hệ thống bán lẻ đã triển khai mô hình giao hàng miễn phí và thanh toán tận nhà. Bên cạnh đó, khi mua laptop online, người dùng còn được giảm giá từ 200.000 đồng đến 2 triệu đồng (tùy vào từng model) và bộ quà tặng gồm tai nghe, balo cao cấp.

Theo ghi nhận tại FPT Shop, hiện tại có khá nhiều mẫu laptop đang được giảm giá lên đến 2 triệu đồng, đơn cử như Microsoft Surface Pro 7, MacBook và đặc biệt là các dòng laptop gaming. 

Đa số các mẫu laptop gaming hiện nay đều đã được thiết kế gọn nhẹ hơn, dù vẫn giữ vẻ ngoài "hầm hố". Với lợi thế là cấu hình mạnh, bạn có thể sử dụng laptop để xử lý các tác vụ phức tạp như dựng phim, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế phần mềm... bên cạnh việc chơi game, giải trí.

mua-laptop-online

Mua laptop online sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với mua trực tiếp. Ảnh: TIỂU MINH

Nếu không dư dả về tài chính, bạn có thể chọn các dòng laptop phổ thông với mức giá dao động từ 8-12 triệu đồng, đi kèm theo đó là các ưu đãi hấp dẫn như giảm giá 200.000 đồng, giảm thêm 10% (tối đa 500.000 đồng) khi thanh toán qua Moca.

Mới đây, FPT Shop cũng vừa triển khai thêm mảng bán hàng công nghệ số lượng lớn với “giá sỉ” để chung tay hỗ trợ doanh nghiệp và trường học vượt qua khó khăn trong mùa dịch.  

Đọc thêm