Nhiều mẫu iPhone cũ giảm hơn 3 triệu đồng

(PLO)- Sau khi Apple ra mắt iPhone 15, nhiều mẫu iPhone cũ đã được các hệ thống bán lẻ giảm hơn 3 triệu đồng.

Nhiều mẫu iPhone cũ giảm sốc khi iPhone 15 ra mắt

Theo ghi nhận tại các hệ thống bán lẻ, giá iPhone cũ hiện đang được điều chỉnh giảm thêm 1 triệu đồng so với đầu tháng 8, cá biệt có model giảm hơn 3 triệu đồng. Khi tình hình kinh tế ảm đạm, người tiêu dùng thường có xu hướng chọn mua iPhone đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

“Đa số máy đã qua sử dụng là máy thu cũ từ khách hàng, sau đó được tân trang, sửa chữa, kiểm tra tình trạng và thay thế các phần gặp sự cố trước khi bán ra thị trường”, đại diện hệ thống Di Động Việt chia sẻ.

“Khi Apple ra mắt iPhone 15 series, các model cũ ngay lập tức được các hệ thống bán lẻ giảm giá nhẹ để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Điều này gần như đã trở thành thông lệ hàng năm”, bà Ánh Hồng, đại diện hệ thống 24hStore cho biết.

Nhiều mẫu iPhone cũ khi Apple ra mắt iPhone 15. Ảnh: TIỂU MINH
Nhiều mẫu iPhone cũ khi Apple ra mắt iPhone 15. Ảnh: TIỂU MINH

iPhone Xs Max giá 7,49 triệu đồng

Sau gần 5 năm ra mắt, iPhone Xs Max vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng cơ bản hàng ngày, từ làm việc, học tập cho đến chơi game. Model này cũng nằm trong danh sách được Apple hỗ trợ nâng cấp lên iOS 17 (hệ điều hành mới nhất vừa được ra mắt vào ngày 13-9-2023), hiện iPhone Xs Max đang được bán với giá 7,49 triệu đồng tại Di Động Việt.

iPhone 11 Pro Max giá 10,9 triệu đồng

Đây cũng là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị camera 3 mắt đặc trưng của dòng iPhone cao cấp. Với con chip A13 Bionic, màn hình 6,5 inch… người dùng có thể yên tâm trải nghiệm hệ sinh thái iOS trong vài năm tới.

Sau khi áp dụng tất cả các ưu đãi, bạn có thể sở hữu sản phẩm với giá chỉ 9,9 triệu đồng. Tương tự, phiên bản có kích thước màn hình nhỏ hơn là iPhone 11 Pro cũng chỉ còn 8,79 triệu đồng.

iPhone 11 Pro Max

iPhone 12 Pro giá 12,79 triệu đồng

iPhone 12 Pro vẫn là một trong những sản phẩm được nhiều người tìm mua dù đã ra mắt được 3 năm. Máy được trang bị chip A14 Bionic, cụm 3 camera tích hợp đầy đủ các chế độ gồm ban đêm, chế độ chân dung…

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 12 Pro chỉ còn 12,79 triệu đồng, giảm 3,4 triệu đồng so với giá niêm yết.

iPhone 12 Pro

iPhone 13 Pro Max giá 18,39 triệu đồng

iPhone 13 Pro Max vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi mức giá hợp lý và sở hữu cấu hình mạnh nhờ con chip A15 Bionic, ngoại hình sang trọng. Hiện sản phẩm đang được bán với giá chỉ từ 18,39 triệu đồng, giảm 3,6 triệu đồng so với giá niêm yết.

Tương tự, iPhone 14 Pro Max (ra mắt vào năm 2022) cũng chỉ còn 25,19 triệu đồng tại 24hStore. Đây được xem là thời điểm tốt nhất để mua iPhone đã qua sử dụng với mức giá hời, trong khi vẫn đảm bảo đầy đủ trải nghiệm.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Thương mại - Công ty cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhận định, thị trường bán lẻ các sản phẩm công nghệ đang có dấu hiệu hồi phục. Doanh số smartphone, laptop dự kiến sẽ tăng mạnh trong quý 3 (từ tháng 7 đến tháng 9) nhờ mùa tựu trường, học sinh sinh viên tăng cường mua sắm thiết bị để hỗ trợ việc học tập.

iPhone 13 Pro Max cũ

Đọc thêm