Nhiều mẫu đồng hồ Garmin giảm giá 50% dịp cuối tuần

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Nhu cầu sử dụng đồng hồ thông minh ngày một tăng cao khi người dùng quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề sức khỏe, tập luyện thể thao… đặc biệt là sau mùa dịch.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồng hồ thông minh để bạn lựa chọn, đơn cử như Garmin, Huawei, Xiaomi…

Ghi nhận ở thời điểm hiện tại, Garmin Fenix 6/6S Sapphire đang được bán với mức giá 12,9 triệu đồng (giảm 7 triệu so với trước đó), đặc biệt người dùng còn được tặng thêm đồng hồ Garmin Lily (6,29 triệu đồng).

Nhiều mẫu đồng hồ thông minh Garmin giảm giá đến 50%, mua 1 tặng 1 dịp cuối tuần. Ảnh: TIỂU MINH

Nhiều mẫu đồng hồ thông minh Garmin giảm giá đến 50%, mua 1 tặng 1 dịp cuối tuần. Ảnh: TIỂU MINH

Fenix 6 series được thiết kế dành riêng cho những người thực sự nghiêm túc muốn tập luyện thể thao, đặc biệt là các môn mạo hiểm. Nếu chỉ đơn giản luyện tập thông thường, chạy bộ… việc mua phiên bản này sẽ chỉ lãng phí tính năng, thay vào đó, bạn hãy chọn dòng Forerunner.

dong-ho-thong-minh-garmin

Cụ thể, phiên bản Forerunner 45, Forerunner 745 và Forerunner 945 hiện đang được giảm đến 51%, đẩy mức giá xuống còn lần lượt là 2,49 triệu đồng, 7,9 triệu đồng và 12,49 triệu đồng.

Forerunner 45 là chiếc đồng hồ thông minh có giá “mềm” nhất trong hệ sinh thái của Garmin, dành cho những người không muốn đầu tư quá nhiều. Mặc dù vậy, sản phẩm vẫn được tích hợp đầy đủ các tính năng, chế độ tập luyện, theo dõi…

Màn hình được trang bị kính cường lực hóa học, độ phân giải cao… giúp thông tin hiển thị sắc nét hơn. Chỉ với 2 giờ sạc, bạn có thể sử dụng đồng hồ liên tục 7 ngày ở chế độ smartwatch và 13 giờ khi sử dụng GPS.

dong-ho-thong-minh-garmin

Bên cạnh đó, một số phiên bản khác cũng đang được giảm giá mạnh như Venu 2/2s chỉ còn 7,49 triệu đồng (giảm 2,5 triệu), Fenix 7 Sapphire Solar giá 19,9 triệu đồng (giảm 2,5 triệu) và Venu SQ còn 3,9 triệu đồng (giảm 1 triệu)…

Mới đây, FPT đã hợp tác với Garmin để mở thêm chuỗi cửa hàng cao cấp Garmin Brand Store tại TP.HCM, giúp người dùng có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất cùng chế độ bảo hành lấy liền.

“Garmin Brand Store với không gian chuẩn, giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt nhất trước khi mua cùng đặc quyền bảo hành tại chỗ. Dự kiến đến hết năm 2022, hệ thống sẽ tiếp tục mở thêm các cửa hàng cao cấp tại Đà Nẵng, Cần Thơ…” - ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop cho biết.

garmin-brand-store

Đọc thêm