Nhiều mẫu điện thoại giảm giá mạnh dịp siêu sale 11-11

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Ngày lễ độc thân 11-11 luôn là dịp mà các sàn TMĐT, hệ thống bán lẻ giảm giá nhiều mẫu điện thoại để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Xu hướng mua sắm kết hợp giải trí

Hành vi mua sắm của người tiêu dùng đã có sự thay đổi rõ rệt. Bên cạnh sự chuyển dịch nhanh chóng sang thương mại điện tử, xu hướng Shoppertainment cũng ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể. Dưới tác động của COVID-19, người dùng hạn chế di chuyển và phải trì hoãn nhiều kế hoạch. Vì vậy, với nhiều người, mua sắm đã trở thành hoạt động giải trí tại nhà.

Theo kết quả khảo sát của TikTok, cứ 3 người thì có 1 người nói rằng họ muốn mua sắm và việc mua sắm khiến họ cảm thấy vui vẻ.

Ngoài việc bán hàng trực tiếp tại cửa hàng hay bán online trên website, các trang thương mại điện tử, nhiều hệ thống bán lẻ cũng đẩy mạnh việc livestream bán hàng trên TikTok.

Đại diện FPT Shop cho biết đợt này hệ thống sẽ tổ chức các đợt livestream trên TikTok trong hai ngày 10 và 11-11, giảm giá nhiều sản phẩm công nghệ lên đến 50%. Đây cũng là dịp để người tiêu dùng sở hữu điện thoại, đồng hồ thông minh, phụ kiện… với mức giá hời. Đặc biệt các sản phẩm gia dụng như nồi chiên không dầu, máy xay sinh tố, nồi cơm điện còn được áp dụng chương trình mua 1 được 2.

Xu hướng mua sắm đang dần thay đổi.
Xu hướng mua sắm đang dần thay đổi.

Trước đó, hệ thống Di Động Việt cũng mở bán iPhone thông qua hình thức livestream liên tục 24 tiếng.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Thương mại hệ thống FPT Shop chia sẻ: “Tình hình mua sắm dịp 11-11 và Black Friday sắp tới sẽ có sự tăng trưởng, thị trường sẽ nhộn nhịp hơn vì nhu cầu mua sắm dịp cuối năm và cận Tết thường khá lớn.”

Nhiều sản phẩm công nghệ giảm giá 50% dịp 11-11

1. Điện thoại

Ghi nhận tại website của các đại lý bán lẻ có thị phần lớn tại Việt Nam như TGDĐ, FPT Shop, Cellphones và Di Động Việt, giá bán iPhone 15 series giữa các đại lý bán lẻ có sự chênh lệch từ vài trăm ngàn cho đến 2 triệu đồng, chỉ từ 33,59 triệu đồng.

Tính đến nay, iPhone 15 Pro Max tiếp tục chiếm tỉ lệ mua cao nhất với hơn 80%, vị trí tiếp theo thuộc về iPhone 15 Pro (15%), iPhone 15 (3%) và còn lại là iPhone 15 Plus.

Về màu sắc, các màu mới tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Với bộ đôi iPhone 15 và iPhone 15 Plus, màu hồng đang là phiên bản được lựa chọn nhiều nhất, chiếm khoảng 40%. Trong khi đó, màu Titan tự nhiên là phiên bản được chọn nhiều nhất ở bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max với 65%.

iPhone 15 Pro Max đang giảm giá nhẹ dịp siêu sale 11-11. Ảnh: TIỂU MINH
iPhone 15 Pro Max đang giảm giá nhẹ dịp siêu sale 11-11. Ảnh: TIỂU MINH

2. Tivi giảm giá đến 43%

Không giống như trước đây, giá tivi thông minh hiện nay đã khá dễ tiếp cận. Chỉ với vài triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu các mẫu tivi màn hình lớn, độ phân giải 4K để xem phim, giải trí tại nhà.

Theo ghi nhận, hai mẫu tivi Xiaomi A series 32 inch và 55 inch 4K hiện đang được các hệ thống giảm giá lần lượt chỉ còn 3,9 triệu đồng và 8,49 triệu đồng. Người dùng có thể điều khiển tivi và các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói tiếng Việt thông qua trợ lý ảo Google.

3. Thiết bị gia dụng giảm giá mạnh

Robot hút bụi ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian và công sức dọn dẹp. Đa số các mẫu robot hút bụi hiện nay đều được trang bị cảm biến tránh và nhận biết các chướng ngại vật, tự động đổ rác, lau nhà… đơn cử như Robot Vacuum X10+.

Trong đợt siêu sale lần này, Robot Vacuum X10+ đã được giảm chỉ còn 12,9 triệu đồng (giảm 57%). Tương tự, các model phổ thông khác như Vacuum S10, E10 hay X10 cũng được giảm từ 35-42%, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn.

Ngoài ra, các dòng máy lọc không khí cũng được ưu đãi đến 50%, đơn cử như Smart Air Purifier 4 Lite chỉ còn 1,9 triệu đồng (giảm 2 triệu so với trước đó).

4. Thiết bị đeo thông minh giảm sâu

Thiết bị đeo thông minh (vòng tay, đồng hồ) ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19 khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao.

Nếu yêu thích đồng hồ thông minh mặt tròn, Watch S1 sẽ là sự lựa chọn hợp lý với màn hình AMOLED, không gian hiển thị lớn cùng nhiều cải tiến về thông báo, hỗ trợ 117 chế độ tập luyện. Hiện sản phẩm chỉ còn 2,9 triệu đồng (giảm 50% so với trước đó.

Nếu không dư dả về tài chính, người dùng có thể chọn các mẫu vòng đeo tay thông minh như Xiaomi Smart Band 8, Huawei Band 8 với mức giảm 10-42%.

Thiết bị đeo thông minh giảm giá dịp siêu sale 11-11

Đọc thêm