Nhiều lợi ích từ hợp đồng điện tử có tích xanh MobiFone eContract

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- MobiFone đang triển khai chương trình ưu đãi, miễn phí sử dụng, trải nghiệm hợp đồng điện tử có tích xanh eContract trong vòng hai tháng đối với các khách hàng là cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Lợi ích cho hợp đồng điện tử có tích xanh

Ngày 31-8-2022 MobiFone được trao giấy xác nhận đăng ký cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử.

hop-dong-dien-tu-co-tich-xanh-mobifone-1306-e-contract-2-07-1-8146.jpg
MobiFone đang triển khai chương trình ưu đãi, miễn phí sử dụng, trải nghiệm hợp đồng điện tử có tích xanh eContract

Theo đó, các hợp đồng điện tử MobiFone eContract sau khi được chứng thực là hợp đồng điện tử có tích xanh, có các biện pháp bảo mật 24/7, chống tấn công và rò rỉ dữ liệu bằng bảo mật nhiều lớp, sao lưu dữ liệu thời gian thực; được bảo mật trên hạ tầng server của MobiFone.

Ưu điểm so với hợp đồng điện tử thông thường, hợp đồng điện tử có tích xanh nói chung và hợp đồng điện tử có tích xanh của MobiFone eContract nói riêng sẽ được chứng thực thông qua trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam. Có thêm xác thực thông tin bởi Bộ Công thương cho tài liệu đã ký kết, từ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý cũng như sự an toàn trên mỗi giao dịch hợp đồng được thực hiện.

Hợp đồng điện tử có tích xanh được đánh giá là một trong những nỗ lực quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình số hóa nền kinh tế nước nhà bởi những giá trị, lợi ích mà nó đem lại cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp mang tính bền vững, lâu dài và đặc biệt an toàn, tiện lợi.

Ưu tiên quyền lợi cho khách hàng

Cùng với quá trình số hóa nền kinh tế và hội nhập toàn cầu, việc sử dụng hợp đồng điện tử đã trở thành một nhu cầu cấp bách, đòi hỏi doanh nghiệp phải áp dụng nếu không muốn bị tụt lại so với các đối thủ, các đối tác và khách hàng. Thực tế, nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua hợp đồng điện tử thông thường mà tiến tới sử dụng hợp đồng điện tử có tích xanh.

hop-dong-dien-tu-co-tich-xanh-mobifone-bae-1438-ha-size-4176.jpg
Hợp đồng điện tử MobiFone eContract có nhiều tính năng nổi bật gồm đăng tải, chỉnh sửa văn bản dưới nhiều hình thức

Theo đại diện một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm đồ gia dụng đã áp dụng sớm hợp đồng điện tử có tích xanh của MobiFone eContract, với sự xác thực từ Bộ Công thương, công ty hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý của các hợp đồng đã ký kết. Ngoài ra, với ưu điểm ký mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí, việc sử dụng hợp đồng điện tử có tích xanh thuận lợi và kinh tế hơn, an toàn hơn nhiều so với trước kia. Doanh nghiệp không còn lo lắng về việc in ấn, lưu trữ và tra cứu tài liệu, hợp đồng như trước.

Là sản phẩm số được MobiFone đặc biệt đầu tư trong nhiều năm qua, hợp đồng điện tử MobiFone eContract có nhiều tính năng nổi bật gồm đăng tải, chỉnh sửa văn bản dưới nhiều hình thức. Đồng thời cho phép người dùng tạo luồng hợp đồng theo nhu cầu và chủ động chọn người ký kết hợp đồng. Cạnh đó còn sử dụng phương thức ký số nhanh và tiện lợi như ký số trên thiết bị USB Token, ký số trên sim KPI, ký số qua hình thức eKYC/OTP.

Đặc biệt, MobiFone eContract còn đáp ứng đầy đủ bảy tiêu chí là không phí in ấn, không phí chuyển phát, không phụ thuộc không gian địa lý, không rủi ro thất lạc, không gián đoạn thời gian, không phụ thuộc thời gian và không phí lưu kho.

Sản phẩm cũng vinh dự giành được giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức. Điều này cho thấy sự ghi nhận về chất lượng, sản phẩm và dịch vụ mà MobiFone đang cung cấp tới từng khách hàng.

Để gia tăng cơ hội được trải nghiệm, sử dụng từ đó khuyến khích khách hàng chuyển sang sử dụng hợp đồng điện tử hay hợp đồng điện tử có tích xanh, MobiFone cũng đang triển khai loạt ưu đãi bao gồm miễn phí sử dụng và trải nghiệm hợp đồng điện tử có tích xanh trong vòng hai tháng, về lâu dài khách hàng cũng nhận được những ưu đãi giá vô cùng hấp dẫn với các tính năng vượt trội và chi phí chỉ từ 4.000 đồng trên mỗi hợp đồng được ký kết.

Theo đại diện MobiFone, trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục tối ưu hơn nữa về trải nghiệm dịch vụ và các gói cước cho hợp đồng điện tử eContract của mình trên phương châm quyền lợi khách hàng được ưu tiên trên hết.

Để có thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi cho MobiFone eContract, khách hàng có thể liên hệ tới Hotline 0936.110.116 hoặc email contact-itc@mobifone.vn để được tư vấn, hỗ trợ.

Đọc thêm