Nhiều điểm sạc điện thoại miễn phí cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão Sơn Ca

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Do ảnh hưởng của bão Sơn Ca, nhiều khu vực ở Huế và Đà Nẵng bị mất điện. VNPT đã nhanh chóng triển khai các hoạt động ứng cứu và tổ chức nhiều điểm sạc điện thoại miễn phí cho người dân.

Xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) là một trong những xã bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa bão gây mất điện trên diện rộng. Tại các điểm giao dịch, VPNT cũng bố trí thêm các trạm hỗ trợ sạc pin tại những nơi tập trung đông dân cư như Công An xã Hoà Phong, chợ Túy Loan, Hội trường thôn Cẩm Toại Đông…

“Mưa bão, mất điện, không liên lạc được với người nhà ở nơi khác, tôi cũng sốt ruột lắm. Nhờ có điểm sạc pin của VNPT, gọi được về cho cha mẹ, thấy yên tâm hơn hẳn”, anh Phong, một người dân có mặt tại điểm sạc lưu động Công an xã Hòa Phong cho biết.

sạc điện thoại miễn phí

Trao đổi với PV, Ông Đào Xuân Thành - Phó Chủ tịch Xã Hòa Phong đã đánh giá cao những nỗ lực hỗ trợ kịp thời, thiết thực của doanh nghiệp đối với bà con, cùng bà con sớm vượt qua khó khăn trong giai đoạn thiên tai lũ lụt hiện nay.

Tại Thừa Thiên Huế, ảnh hưởng chung của mưa bão, nhiều khu vực cũng trong tình trạng tương tự. Việc mất điện không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt mà còn khiến người dân gặp khó khăn trong việc kết nối thông tin với người thân, gia đình.

sạc điện thoại miễn phí

Hiện tại VNPT vẫn đang tích cực triển khai các biện pháp kỹ thuật và nhân lực ứng trực 24/24 để đảm bảo thông tin liên lạc, chất lượng truy cập Internet sau các cơn bão, lụt tại Đà Nẵng, Huế và các tỉnh có thể bị ảnh hưởng bởi mưa bão.

Đọc thêm