Nhà sáng tạo nội dung 'rần rần' với nền tảng Content.E

AUDIO bài viết

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo và sản xuất nội dung, việc trao đổi mua bán nội dung trên mạng xã hội cũng được đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Mới đây, Golden Communication Group đã chính thức ra mắt sàn thương mại điện tử Content.E, thu hút sự chú ý của nhiều nhà sáng tạo và sản xuất nội dung.

content-e

Đây được xem là sàn thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất dành cho nội dung có bản quyền tại Việt Nam. Việc thực thi dự án này mang đến sự tiện lợi từ khâu giao dịch, giới thiệu nội dung, tìm kiếm nguồn mua, bán tác phẩm có bản quyền đến giá cả và thời gian.

Ngoài ra, Content.E còn giúp kết nối nhà sản xuất với người mua, bán nội dung nhanh hơn, chính xác hơn, đảm bảo an toàn, minh bạch, kích thích thay đổi thị trường mua bán và góp phần phát triển ngành sáng tạo, sản xuất nội dung.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất (trong bất kỳ lĩnh vực nào) còn có thể chia sẻ ý tưởng, format tại Content.E để thu hút nhà đầu tư, đưa “đứa con tinh thần” của mình vào hoạt động.

Content.E ra đời với cơ cấu tự động hóa toàn bộ quy trình bằng công nghệ, giúp nhà sáng tạo và sản xuất nội dung nhanh chóng đưa sản phẩm tâm huyết của mình đến công chúng. 

Khi giao dịch lần đầu tiên trên Content.E từ nay đến 30-4, bạn sẽ được giảm giá 5% hoặc tặng một phim điện ảnh, phim ngắn... thuộc sở hữu của công ty Sóng Vàng.  

Đọc thêm