Nhà mạng tăng gấp đôi tốc độ Internet trong mùa dịch COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Bộ TT&TT, từ ngày 1-4-2020 Viettel đã hoàn thành việc nâng gấp đôi tốc độ Internet cáp quang cho toàn bộ khách hàng và vẫn giữ nguyên quốc giá. Chương trình này sẽ được áp dụng cho đến khi Việt Nam công bố hết dịch.

Số liệu Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) công bố, lưu lượng truy cập Internet tại Việt Nam trong tháng 3-2020 đã tăng mạnh so với tháng trước tới 90%.

Thống kê trên mạng Viettel cũng cho thấy, nhu cầu về Internet giai đoạn gần đây tăng đột biến với trước do khách hàng cần đường truyền để học tập, làm việc và tìm kiếm thông tin.

Nhân viên kỹ thuật của Viettel ra quân hỗ trợ khách hàng mùa dịch. 

Cùng với việc tăng gấp đôi tốc độ, Viettel còn hỗ trợ các nhân viên y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên tại khu cách ly với 2 GB data tốc độ cao/ngày, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng/tháng.

Tương tự, những người ở khu cách ly tập trung cũng được 3 GB data trong vòng 14 ngày, miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Bên cạnh, các nhà mạng trong nước cũng đồng loạt hưởng ứng thông điệp Stay Home (hãy ở nhà) để hạn chế lây lan dịch COVID-19. Cụ thể, bạn sẽ thấy xuất hiện dòng trạng thái Stay Home hoặc "Hãy Ở Nhà" ở góc trái cột sóng di động. 

Đọc thêm