Nhà mạng khẳng định sẽ bán iPhone 6 từ ngày 19/9

Nhà mạng khẳng sẽ bán iPhone 6 từ ngày 16/9
Thông tin này được tiết lộ sau khi nhà mạng Deutsche Telekom chia sẻ nội bộ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của mình.

Mặc dù đã có rất nhiều tin đồn dự đoán về ngày ra mắt chính thức của iPhone 6 nhưng cho đến thời điểm này vẫn chưa có một tiết lộ nào từ Apple. Dù vậy, giới công nghệ vẫn tin rằng “Quả táo” sẽ chính thức ra mắt iPhone mới của mình trong tháng 9 tới, cùng thời điểm với sự kiện ra mắt hai thế hệ iPhone trước đó là iPhone 5 và iPhone 5S.

Trong khi tất cả mới chỉ dừng lại ở tin đồn thì nhà mạng Đức đã thông báo với các đại diện từ trung tâm chăm sóc khác hàng để “mời gọi” khách hàng hãy quay trở lại với mình vào trung tuần tháng 9 để chứng kiến màn ra mắt của chiếc điện thoại iPhone 6 đang được trông đợi nhất hiện nay.

Đặc biệt, nhóm hỗ trợ của Deutsche Telekom còn được thông báo rằng Apple sẽ bắt đầu bán iPhone 6 từ ngày 19/9 tới. Tuy nhiên, có vẻ như Apple chưa có bất kỳ thông báo nào với các nhà mạng cũng như các đối tác về ngày ra mắt.

Apple đã có truyền thống ra mắt một số phiên bản iPhone vào ngày thứ 6, và ngày 19/9 năm nay cũng rơi vào ngày thứ 6. Điều đó có nghĩa, nếu đúng thực tế Apple sẽ ra mắt iPhone 6 vào ngày 16/9 thì sản phẩm này sẽ được lên kệ sau đó 10 ngày. Đức sẽ là một trong thị trường đầu tiên bán mẫu điện thoại này, cùng với các nước Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Nhật, Singapore, Anh.

Trước đó nhiều thông tin dự đoán iPhone 6 sẽ xuất hiện với một phiên bản có màn hình 4,7 inch và một phiên bản lớn hơn với kích thước 5,5 inch.
Theo Khôi Linh (Dân Trí)

Đọc thêm