Người hâm mộ thể thao quan tâm gì nhất lúc này?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Trước thềm bế mạc SEA Games 31, người hâm mộ thể thao trong nước và khu vực vẫn thể hiện sự ủng hộ nồng nhiệt thông qua các lượt tìm kiếm về bảng xếp hạng huy chương, trận chung kết bóng đá nam, địa điểm bế mạc…

Sau trận chung kết nghẹt thở của đội tuyển U23 Việt Nam, người Việt có xu hướng tìm kiếm bảng tổng sắp huy chương để cập nhật thành tích đội tuyển nước nhà, thể hiện qua lượt tìm kiếm cụm từ này tăng 400%.

Đặc biệt, hôm nay (23-5), lễ bế mạc SEA Games sẽ diễn ra tại Cung điền kinh trong nhà Hà Nội, do đó cụm từ ‘cung điền kinh trong nhà Hà Nội’ và ‘bế mạc SEA Games 31 ở đâu’ cũng được tìm kiếm nhiều hơn, tăng lần lượt 400% và 350%.

viet-nam-tim-kiem-google

Singapore

Cụm từ ‘Malaysia vs Indonesia SEA Games football’ đang được tìm kiếm nhiều nhất tại Singapore, tăng hơn 900%. 4 trong 5 cụm từ được tìm kiếm nhiều đều liên quan đến trận đấu này.

singapore-tim-kiem-google

Philippines

Tại Philippines, thông tin về bộ môn thể thao điện tử Mobile Legends: Bang Bang của kỳ SEA Games 30 ‘30th SEA Games MLBB champion’ đứng thứ 2 trong top các từ khóa thịnh hành.

Ngoài ra, thông tin về bộ môn cử tạ ‘Weightlifting SEA Games 2022’ và huyền thoại billiards Efren Reyes ‘Efren bata Reyes SEA Games 2022’ cũng được người dùng quan tâm với lượt tìm kiếm tăng 500%.

philippines-tim-kiem-google

Malaysia

Lượt tìm kiếm về kết quả của trận tranh huy chương đồng giữa đội tuyển bóng đá nam Malaysia và Indonesia tăng vọt trong 4 giờ qua tại Malaysia, với lượt tìm kiếm cụm từ ‘keputusan bola sepak sukan sea malaysia vs indonesia’ (kết quả bóng đá SEA Malaysia vs Indonesia) tăng hơn 1.400%.

Lượt tìm kiếm về tiền đạo Hadi Fayyadh tài năng của đội tuyển Malaysia cũng tăng mạnh khi anh giúp đội tuyển ghi bàn gỡ hòa trong trận bóng mang tính quyết định.

malaysia-tim-kiem-google

Thailand

Tại Thái Lan, cụm từ ‘อันดับ เหรียญ ซีเกมส์ 2022’ (xếp hạng huy chương SEA Games 2022) nằm trong top từ khóa thịnh hành trong 4 giờ qua, với lượt tìm kiếm tăng 550%.

Lượt tìm kiếm về SEA Games Việt Nam qua cụm từ ‘สาว เวียดนาม ซีเกมส์’ và thông tin về bộ môn quyền anh ‘มวย ซีเกมส์ 2022’ đồng thời cũng được người Thái quan tâm tìm kiếm nhiều, lần lượt tăng 500% và 300%.

thai-lan-tim-kiem-google

Indonesia

Trong 4 giờ qua, top các cụm từ tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến SEA Games tại Indonesia là ‘SEA Games 2021 com’ với lượt tìm kiếm tăng 200%, theo sau đó là cụm tìm kiếm ‘bonus SEA Games 2022’ tăng 170% và ‘tuan rumah SEA Games 2022’ (chủ nhà SEA Games 2022) tăng 90%.

indonesia-tim-kiem-google

Đọc thêm