Người dùng thích màu iPhone 5S và 5C nào nhất?

Người dùng thích màu iPhone 5S và 5C nào nhất? ảnh 1

Điện thoại iPhone 5S của Apple.

Với mẫu điện thoại giá rẻ hơn iPhone 5C, tỷ lệ yêu thích màu trắng lại áp đảo so với những màu mới là vàng và xanh da trời. Dù vậy, xanh da trời vẫn còn được lựa chọn nhiều hơn là màu xanh lá cây.

Cụ thể, lựa chọn dành cho iPhone 5C xanh da trời tới thời điểm này là 1.031 lượt và xanh lá cây chỉ có 637 lượt. Còn màu đỏ được chọn 737 lượt, màu vàng chuối là 843 lượt.

Chắc chắn thông tin trên không phải là điều Apple mong muốn, bởi những màu sắc “truyền thống” vẫn được người tiêu dùng quan tâm hơn những màu mới mà nhà sản xuất hy vọng có thể tạo nên sự đột phá.

Trong khi đó, với mẫu điện thoại cao cấp iPhone 5S, người dùng cũng chuộng các màu đen, đá và trắng, bạc hơn so với màu vàng, trắng mới vì màu vàng-trắng bị cho là quá “cầu kỳ, lòe loẹt” với không ít người.

Chẳng hạn như màu trắng được chọn 1.230 lượt, còn màu vàng chỉ nhận được 392 lượt.

Kết quả khảo sát chi tiết đã được đăng trên trang Polar của Input Factory tại địa chỉ: http://www.polarb.com/polls/tags/iphonecolors.

Polar là ứng dụng thuộc nhóm mạng xã hội trên gian hàng trực tuyến App Store của Apple. Ứng dụng này cho phép người dùng chia sẻ những quan điểm cá nhân theo hình thức dễ dàng, thuận tiện.

Nhà phát triển Input Factory đã nhiều lần đưa ra những khảo sát tương tự để nhận phản hồi từ phía cộng đồng Polar về các sản phẩm tương lai hoặc mới ra mắt của "Quả táo"./.

Theo Văn Hưng (Vietnam+)