Người dùng Samsung nên cập nhật bảo mật tháng 8 ngay lập tức

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, Samsung đã tung ra bản cập nhật bảo mật tháng 8 năm 2023 dành cho các thiết bị Galaxy.

Tại thời điểm viết bài, bản cập nhật bảo mật tháng 8 năm 2023 đã có sẵn tại Bolivia, Brazil, Guatemala, Paraguay và Trinidad & Tobago, người dùng tại các quốc gia khác sẽ sớm nhận được bản cập nhật trong thời gian tới.

Galaxy S20 FE là mẫu điện thoại Android đầu tiên nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 8 năm 2023, tập trung chủ yếu vào việc cải thiện quyền riêng tư và bảo mật. Lưu ý, đây chỉ là một bản cập nhật bảo mật nên sẽ không có bất kỳ tính năng mới nào được bổ sung hoặc cải tiến liên quan đến hiệu suất.

Samsung phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 8. Ảnh: TIỂU MINH

Samsung phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 8. Ảnh: TIỂU MINH

Nếu đang sử dụng các thiết bị Samsung, người dùng có thể chủ động truy cập vào Settings (cài đặt) - Software update (cập nhật phần mềm) - Download and Install (tải về và cài đặt). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải xuống bản cập nhật tại sammobile.com/firmwares/ và cài đặt theo cách thủ công.

Samsung Galaxy S20 FE được ra mắt lần đầu tiên vào nửa cuối năm 2020 (Android 10). Thiết bị đã nhận được bản cập nhật Android 13 vào cuối năm ngoái, và đây cũng là bản cập nhật lớn nhất cuối cùng của thiết bị.

Đọc thêm