Người dùng iPhone ít trung thực và dễ xúc động

Nghiên cứu trên đã được thực hiện liên tục trong hai năm 2015-2016 với 530 người tham gia khảo sát về smartphone và cảm xúc của họ. Kết quả cho thấy có sự khác biệt đáng kể giữa người dùng iPhone và Android. 

Báo cáo cho thấy đa số chủ sở hữu iPhone đều là nữ, trẻ hơn và ngày càng quan tâm đến smartphone nhiều hơn. Sự khác biệt trong tính cách cũng được tìm thấy trong nghiên cứu này.

iphone

Người dùng iPhone thường ít trung thực, khiêm tốn và dễ xúc động” - các nhà nghiên cứu cho biết.

Nghiên cứu ban đầu được giới thiệu vào tháng 9 tại một hội nghị thường niên ở Anh. Bản báo cáo đầy đủ và cuối cùng đã được công bố vào tuần trước tại CyberPsychology.

Nhà nghiên cứu David Ellis chia sẻ: “Sau khi yêu cầu mọi người trả lời vài câu hỏi về bản thân, chúng tôi có thể dự đoán chính xác loại điện thoại đang có trong túi họ. Hy vọng rằng trong thời gian tới người dùng iPhone sẽ trẻ hơn và hướng ngoại hơn".


Xem thêm: Cẩn trọng với đoạn video khiến mọi iPhone tê liệt - Mới đây, trên mạng xã hội VK vừa xuất hiện một đoạn video “lạ” khiến tất cả thiết bị iOS (iPhone, iPad và iPod) bị đơ sau khi nhấn vào xem.