Người dùng Facebook phải trả bao nhiêu tiền để không phải xem quảng cáo?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Facebook vừa ra mắt gói đăng ký không quảng cáo cho người dùng tại EU, EEA và Thụy Sĩ.

Mới đây, Meta (công ty mẹ của Facebook và Instagram) đã công bố kế hoạch cung cấp gói đăng ký không quảng cáo cho người dùng ở Liên minh châu Âu (EU), Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) và Thụy Sĩ nhằm tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu trong khu vực.

Gói đăng ký không quảng cáo sẽ có giá khoảng 260.000 đồng/tháng trên web, hoặc 340.000 đồng/tháng đối với phiên bản trên điện thoại (Android và iOS). Lưu ý, gói đăng ký sẽ áp dụng cho tất cả các tài khoản được liên kết. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 1-3-2024, công ty sẽ thu thêm một khoản phí bổ sung (150.000-200.000 đồng) cho mỗi tài khoản được liệt kê trong Trung tâm tài khoản.

Facebook có nghe lén không

Facebook và Google có nghe lén bạn không?

(PLO)- Khi bạn vừa nói về một sản phẩm bất kỳ, ngay lập tức trên mạng xã hội xuất hiện các quảng cáo tương ứng. Vậy Facebook và Google có nghe lén bạn không?

Facebook ra mắt gói đăng ký không quảng cáo. Ảnh: Pexels
Facebook ra mắt gói đăng ký không quảng cáo. Ảnh: Pexels

Công ty cho biết: “Bắt đầu từ tháng 11-2023, chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng Facebook và Instagram gói đăng ký trả phí (không có quảng cáo), song song với gói miễn phí (có quảng cáo) hiện tại”.

Bên cạnh đó, Meta cho biết họ cũng sẽ tạm dừng hiển thị bất kỳ quảng cáo nào cho người dùng dưới 18 tuổi ở những khu vực có sẵn gói đăng ký không quảng cáo, bắt đầu từ ngày 6-11-2023.

Công ty nói rằng gói đăng ký không có quảng cáo sẽ cân bằng các yêu cầu của cơ quan quản lý châu Âu, đồng thời mang đến cho người dùng sự lựa chọn và cho phép Meta tiếp tục phục vụ tất cả mọi người ở EU, EEA và Thụy Sĩ.

Đọc thêm