Ngắm bộ ảnh cosplay Genshin Impact cực chất của Niina Sweet

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, Thùy Minh (TMC) đã cho ra mắt bộ ảnh cosplay Genshin Impact cực chất bên dàn Gaming Gear khủng. 

Emix H20 là dòng tai nghe tầm trung đến từ Adata XPG với thiết kế đậm chất game thủ, âm thanh 7.1 giả lập kèm theo đèn Led RGB là lựa chọn cực kỳ hợp lý dành cho các game thủ RTS, Moba.

tai-nghe-emix-h20

Trong khi đó, dòng tai nghe Precog được thiết kế dành cho những người có nhu cầu cao về chất âm cũng như độ chính xác để chiến đấu trên các chiến trường FPS khắc nghiệt.

Là nhãn hàng có sản lượng Dram và SSD liên tục nằm top 2 toàn cầu trong nhiều năm liền, Adata đã mở rộng thị trường bằng cách ra mắt các dòng sản phẩm Gaming Gear và Case/Nguồn/Tản nhiệt cao cấp hướng tới đối tượng người dùng chuyên nghiệp và có nhu cầu cao về hiệu năng sản phẩm.

laptop-xpg

Laptop XPG thể hiện tham vọng của Adata trong việc lấn sân sang thị trường laptop.

XPG Xenia 14 có thiết kế siêu mỏng nhẹ, cấu hình mạnh cùng khả năng nâng cấp Dram và SSD, đi kèm theo đó là các công nghệ mới nhất đến từ Adata và Intel. Sự hợp tác này mang đến một dòng sản phẩm “Ultrabook trong mơ” cho các tín đồ yêu thích sự mỏng nhẹ và mạnh mẽ.

ban-phim-va-chuot-mik

MIK Shiba và MIK Kava, dòng phím chuột văn phòng với thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ đầy đủ các tính năng.

Dù chỉ mới gia nhập thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng MIK, một thương hiệu linh kiện máy tính mới đã chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng.

Đọc thêm