Nâng cấp trải nghiệm chụp ảnh với Vivo V9

Vivo V9 được trang bị màn hình lớn 6.3 inch nhưng cho cảm giác cầm nắm thoải mái như máy 5.5 inch. Sản phẩm sở hữu màn hình tỉ lệ 19:9, kích thước màn hình tăng thêm 5.2% so với Vivo V7+, đồng thời viền màn hình giảm 19% với độ mỏng chỉ còn 1.75 mm. Các góc bo tròn và mặt lưng được thiết kế cong đem lại cảm giác cầm nắm thoải mái.

Nâng cấp trải nghiệm chụp ảnh với Vivo V9 ảnh 2

Máy có camera trước 24 MP, cùng cụm camera kép 16 MP + 5 MP ở phía sau. Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu, học hỏi về phần mềm và máy móc, Vivo áp dụng công nghệ AI giúp người dùng tạo ra những bức ảnh cực chất và đầy tự nhiên, đại diện cho vẻ đẹp riêng của chính họ.

Công nghệ làm đẹp AI (AI Face Beauty) phân biệt giới tính, tuổi tác, màu da, bối cảnh và môi trường ánh sáng xung quanh. Kho dữ liệu gần 1.000.000 bức hình chân dung được thu thập khắp nơi trên thế giới được dùng để tạo ra thuật toán AI. Điều này hỗ trợ tính năng AI Face Beauty tự động điều chỉnh để tạo ra các bức ảnh tối ưu nhất. Khi sử dụng nhiều, công nghệ AI sẽ học hỏi các thông số điều chỉnh của người dùng và tự động tạo ra những bức ảnh lý tưởng theo đúng phong cách mà bạn muốn.

Nâng cấp trải nghiệm chụp ảnh với Vivo V9 ảnh 3

Thuật toán AI trên Vivo V9 sẽ biến đổi gương mặt của bạn từ ảnh gốc 2D thành mô hình 3D để xử lý các điểm nhấn ánh sáng một cách chân thật. Người dùng có thể chọn lựa dải hiệu ứng nghệ thuật như Natural Light – Ánh sáng tự nhiên, Studio Light – Ánh sáng studio, Stereo Light – Ánh sáng lập thể và Monochrome Background – Nền đơn sắc.

Công nghệ AI Smart Engine trên Vivo V9 sẽ học hỏi thói quen sử dụng và sở thích của người dùng, từ đó tối ưu hóa các trải nghiệm và đảm bảo máy luôn vận hành trơn tru.

Nâng cấp trải nghiệm chụp ảnh với Vivo V9 ảnh 4

Vivo V9 được trang bị công nghệ AI Attention Sensing – kỹ thuật giảm âm lượng thông minh, khi bạn nhìn vào màn hình máy sẽ nhận diện để giảm thiểu sự làm phiền bằng cách tự động giảm âm lượng báo thức, tin nhắn hoặc cuộc gọi đến. 

Vivo V9 chạy Android 8.1 mới nhất, sử dụng vi xử lý Snapdragon 626 lõi tám, RAM 4 GB, ROM 64 GB. Dự kiến sản phẩm sẽ lên kệ vào ngày 6-4 gồm hai màu chính là đen và vàng với mức giá 7,9 triệu đồng.