Nâng cao khả năng giảng dạy nhờ màn hình thông minh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Việc tận dụng các thiết bị công nghệ như loa không dây, máy chiếu… để cải thiện chất lượng giảng dạy vốn không phải là mới, tuy nhiên, mọi thứ sẽ được nâng lên một tầm cao mới với màn hình cảm ứng ID2456.

Với kích thước 24 inch, màn hình cảm ứng ID2456 của ViewSonic có thể được lắp đặt trong các giảng đường hoặc các hội trường lớn. Sở hữu công nghệ cảm ứng điện dung (PCAP), hỗ trợ 10 điểm chạm cùng lúc, chính xác và nhanh chóng.

man-hinh-viewsonic-ID2456

Giáo viên có thể thực hiện các thao tác cảm ứng để mở tệp tin, chỉnh sửa tài liệu, kéo và thả hình ảnh mà không cần sử dụng các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột hay bút trình chiếu.

ID2456 được trang bị cổng xuất hình HDMI với độ phân giải 4K, cho phép bạn dễ dàng kết nối với máy chiếu hoặc màn hình LED khổ lớn.

Về cơ bản, thiết bị này được thiết kế để hướng tới giải pháp bục giảng thông minh cho lớp học, hỗ trợ giáo viên tương tác trực tiếp với sinh viên và cải thiện chất lượng giảng dạy tốt hơn.

George Lee, Giám đốc kinh doanh bảng viết kỹ thuật số tại ViewSonic chia sẻ. “Màn hình cảm ứng ID2456 sẽ giúp giáo viên có thể tương tác theo thời gian thực với học sinh. Đây là công cụ hiệu quả để giáo viên sáng tạo và truyền tải được đầy đủ nội dung bài học theo cách hoàn toàn mới”.

Chiếc bút cảm ứng bán kèm được tích hợp công nghệ MPP2.0, hỗ trợ 4.096 mức cảm ứng lực nhấn khác nhau và có khả năng nhận diện góc nghiêng, mang đến cảm giác viết chữ tự nhiên nhất.

man-hinh-viewsonic-ID2456

Khi sử dụng kết hợp màn hình cảm ứng với phần mềm myViewBoard (bao gồm kho bài giảng mẫu, các công cụ, bảng trắng…), giáo viên sẽ có một giải pháp giảng dạy toàn diện trên lớp.

Đọc thêm