myFace ra mắt phiên bản thương mại hóa

Mục tiêu của myFace

Theo đó, từ ngày 1 đến 31-7, myFace đưa ra năm chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các chủ shop với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Cụ thể, trong thời gian này, những khách hàng có phát sinh lượng đơn hàng tối thiểu 30 - 250 cho nhà vận chuyển Quantium sẽ nhận được quà tặng 300.000 - 1.000.000 đồng từ myFace. Hệ thống cũng miễn phí 100% phí chuyển hoàn đối với chủ shop phát sinh tối thiểu 100 đơn hàng/tháng và không thu phí sử dụng.

Phiên bản thương mại hóa, myFace cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết cho các chủ shop như quản lý tập trung comment, inbox, ẩn comment của khách và quản lý thông tin khách hàng, tồn kho...

myface

Sàn thương mại điện tử C2C shop.myface.vn

Sau gần một tháng ra mắt phiên bản thử nghiệm, nền tảng hỗ trợ bán hàng online myFace đã nhận được sự ủng hộ và đăng ký dùng thử của gần 2.000 khách hàng.

bán hàng online

Đại diện sản phẩm, anh Phạm Văn Tuyền - Giám đốc thương mại điện tử của Tập đoàn ITL cho biết “myFace chỉ mới bắt đầu những bước đầu tiên ra mắt thị trường, con đường phía trước còn rất dài. Điều quan tâm lớn nhất của chúng tôi là trở thành một trợ thủ hữu ích cho chủ shop online."

 

Đọc thêm