Mua ZenFone Max Plus nhận ngay 300.000 đồng

Thêm vào đó, để khách hàng an tâm mua sắm trong dịp này, ASUS cũng tài trợ 100% lãi suất cho khách hàng khi mua ZenFone Max Plus tại các hệ thống bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphone S, Hnammobile, Nguyễn Kim.

Cách giảm hư hỏng phím nguồn điện thoại
Cách giảm hư hỏng phím nguồn điện thoại
(PLO)- Tính năng AssistiveTouch (phím Home ảo) cho phép người dùng iPhone có thể mở nhanh các công cụ, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng các nút bấm vật lý bị hư hỏng.
 Mua ZenFone Max Plus nhận ngay 300.000 đồng ảnh 2

ZenFone Max Plus hiện đang được bán với giá 5.490.000 đồng với 3 màu là Đen Biển Sâu, Xanh Sóng Biển, Vàng Nắng Sớm (trong đó màu Đen Biển Sâu đang được bán đầu tiên ở Việt Nam).

ZenFone Max Plus trang bị màn hình full-view 5.7” FHD+ (2160 x 1080) trong kích thước thân máy nhỏ gọn 5.2” theo tiêu chuẩn 18:9; viên pin dung lượng cao 4,130 mAh giúp bạn có thể sử dụng thoải mái trong suốt ngày dài.

 Mua ZenFone Max Plus nhận ngay 300.000 đồng ảnh 3

Bên cạnh camera selfie f/2.0 mặt trước, ZenFone Max Plus còn được trang bị cụm camera kép 16 MP và 8 MP ở mặt sau, cho khả năng chụp ảnh xóa phông tốt hơn.

ZenFone Max Plus là chiếc ZenFone đầu tiên trang bị tính năng mở khóa bằng khuôn mặt cải tiến, cho phép người dùng mở khóa nhanh, kết hợp với bộ cảm biến vân tay ở phía sau giúp có được sự thuận tiện sử dụng kể cả khi đang mang găng tay hoặc đặt máy trên bàn làm việc.

2 cách tắt tính năng tự động phát video
2 cách tắt tính năng tự động phát video
(PLO) - Nếu cảm thấy phiền phức vì những mẩu quảng cáo hoặc video cứ liên tục xuất hiện trên màn hình, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khắc phục.