Mua iPad giá siêu rẻ, nhận được gương

Trò lừa đảo mua iPhone hay iPad (thực ra là đồ rởm) với giá cực rẻ từ những người xa lạ trên phố diễn ra khá nhiều, nhưng không ít người do cả tin và ham rẻ vẫn bị mắc bẫy. 

Mua iPad giá siêu rẻ, nhận được gương ảnh 1

Lần này, nạn nhân là Jalonta Freeman. Một thanh niên đã nói chuyện với cô tại trạm xăng gần Green Oaks rằng anh ta lấy được một số iPad, laptop... và sẵn sàng bán cho cô chiếc tablet với giá 200 USD dù giá gốc lên đến 800 USD.

Lễ Giáng sinh đang tới gần nên Freeman nghĩ đây cũng là một món quà lớn. Sau khi nhận tiền, người thanh niên vội vã lái xe đi. Khi em gái của Freeman, mở chiếc hộp trông như thể gói bưu kiện chuyển phát nhanh của Fed Ex rồi xé lớp giấy in logo Apple và giao diện iOS, họ nhận ra bên trong chỉ là một chiếc gương có cùng kích cỡ với iPad.

Freeman cho hay cô cảm thấy vô cùng giận dữ khi nhận ra mình đã bị lừa quá dễ dàng. "Tôi chửi thề. Rồi thấy hối tiếc. Ai mà không buồn khi nhận ra mình vừa bị mắc bẫy và mấy 200 USD", Freeman chia sẻ. "Đừng bao giờ mua bất cứ thứ gì từ bất cứ ai bạn gặp trên đường, dù giá có rẻ hay họ có kể chuyện thuyết phục tới đâu đi chăng nữa".

Theo Châu An (VNE)