Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám

Có lẽ rất nhiều người còn nhớ đến chiếc điện thoại Motorola V3 từng một thời gây sóng gió trên thị trường di động khi vừa mỏng, vừa mang tính thời trang cao. Nhưng rồi trải qua thời gian hãng Motorola không ra mắt được sản phẩm nào ấn tượng, khiến tên tuổi dần nhạt nhòa, để rồi biến mất hẳn trên thị trường.

Mặt khác, Motorola quan điểm smartphone hiện đại không chỉ là một chiếc điện thoại, mà còn là sự gắn kết với người dùng, sợi dây liên kết này thể hiện qua thiết kế, sức mạnh phần cứng, camera, chất lượng thiết bị, sự ổn định... và mức giá của từng dòng. Từ đó, khách hàng sẽ càng yêu chiếc điện thoại của mình hơn, không thể thiếu trong cuộc sống.

Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám ảnh 1

Lần trở lại này có thể được xem là khá trễ khi thị trường di động Việt vốn đã định hình từ nhiều năm nay. Chưa kể, iPhone đang nắm giữ khá lớn thị trường nên việc chen chân vào là cực kỳ khó khăn.

Sau đây là các mẫu smartphone mà Motorola đồng loạt ra mắt trong sự kiện trở lại Việt Nam của mình bao gồm Moto E, Moto G (thế hệ 2), Moto X (thế hệ 2), Moto X PlayMoto X Style.

Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám ảnh 2


Xem thêm:

Trên tay "khủng long" Moto X Style giá mềm - Vừa qua, Motorola đã công bố chiếc smartphone cấu hình “khủng” Moto X Style (2015) của mình đồng thời tại Brazil, Mexico, Mỹ và London.


Dưới đây là một số hình ảnh về 5 mẫu smartphone đình đám này:

Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám ảnh 3Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám ảnh 4Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám ảnh 5Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám ảnh 6Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám ảnh 7Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám ảnh 8Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám ảnh 9Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám ảnh 10Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám ảnh 11Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám ảnh 12Motorola trở lại thị trường VN với 5 mẫu smartphone đình đám ảnh 13

Đọc thêm