Motorola ra 3 mẫu điện thoại mới thuộc dòng Droid

Motorola ra 3 mẫu điện thoại mới thuộc dòng Droid ảnh 1

Ba mẫu điện thoại mới thuộc dòng Droid. (Nguồn: Motorola)

Ba mẫu điện thoại trên gồm: Droid Ultra với thiết kế mỏng, Droid Maxx nhấn mạnh vào thời lượng pin và Droid Mini cho những khách hàng thích sự nhỏ gọn.

Cả ba mẫu điện thoại trên đều được trang bị vi xử lý SoC Motorola X8 tám nhân do hãng tự thiết kế, RAM 2GB, camera RGBC 10 megapixel khẩu độ f/2.4, hỗ trợ quay phim Full-HD 1080p, phím chức năng cảm ứng điện dung, kết nối Wi-Fi 802.11ac, kính Gorilla Glass và chạy trên Android 4.2 Jelly Bean. Mặt lưng của máy nhìn khá bắt mắt khi được làm từ sợi Kevlar phủ lớp chống thấm nước.

Droid Ultra sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải HD, pin 2130mAh và bộ nhớ trong 16GB. Máy chỉ mỏng 7,18mm và được Motorola khẳng định là "chiếc smartphone 4G LTE mỏng nhất trên thị trường."

Trong khi đó, Droid Maxx sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải HD, có tính năng sạc không dây và bộ nhớ 32GB. Điển nhấn có chiếc máy này có thể dùng được đến 48 tiếng nhờ viên pin dung lượng 3500mAh.

Cuối cùng, Droid Mini sở hữu cấu hình tương tự như chiếc Droid Ultra, chỉ khác là kích thước màn hình 4,3 inch Super AMOLED độ phân giải HD. Máy có bộ nhớ trong 16GB, pin 2130mAh, độ mỏng 8,4mm.

Droid Ultra sẽ có giá 199 USD đi kèm hợp đồng hai năm với nhà mạng Verizon. Trong khi đó, Maxx có giá 299 USD và Mini là 99 USD đi kèm hợp đồng nhà mạng.

Từ nay đến cuối tháng 9, những khách hàng mua máy sẽ được tặng 6 tháng dùng dịch vụ Google Play Music All-Access miễn phí./.

Motorola ra 3 mẫu điện thoại mới thuộc dòng Droid ảnh 2

Motorola ra 3 mẫu điện thoại mới thuộc dòng Droid ảnh 3

Motorola ra 3 mẫu điện thoại mới thuộc dòng Droid ảnh 4

Theo Huy Đồng (Vietnam+)