Motorola Moto X được cập nhật Android 5.0 trong hôm nay?

Điều bất ngờ là bản cập nhật không có VoLTE và tính năng calling 1.0 được tìm thấy trong danh sách thay đổi. Với thiết kế Material Design sẽ mang lại một giao diện nhìn trẻ trung và năng động hơn trên Moto X.

Motorola Moto X được cập nhật Android 5.0 trong hôm nay? ảnh 1

Bản danh sách thay đổi để cập nhật Anroid 5.0 cho Moto X

Lịch cập nhật đã được phát động, và một danh sách cụ thể các thiết bị đã được chuyển đến bằng giao thức OTA. Bây giờ, những người sử dụng sẽ bắt đầu thấy một thông báo đẩy. Bạn chắc chắn có thể nhìn thấy thông báo này dù rằng chỉ lướt qua cũng có thể nhận thấy.

Với phiên bản này, việc bổ sung những tính năng mới cũng rất cần thiết, trong đó có Tỉ lệ phần trăm tuổi thọ pin. Guest Mode cho phép bạn chia sẻ điện thoại của bạn với một người khác mà không cần phải lo lắng về một người nào đó truy cập vào thông tin cá nhân. Battery Saver Chế độ kéo dài tuổi thọ pin, và Android Runtime cho phép hiệu suất ứng dụng nhanh hơn và mượt mà hơn.

Có một số thông tin cập nhật duy nhất cho các thiết bị Motorola như khả năng để xem thông báo khi  màn hình tắt. Đèn pin mới có sẵn, và có những thay đổi Motorola Assist.

Để bắt đầu cập nhật, bạn nên chắc chắn rằng kết nối wifi ổn định, điện thoại bạn phải luôn có hơn 75% pin dự trữ. Kể từ khi được thông báo đến người dùng, có lẽ từ hôm nay hoặc ngày mai, bản cập nhật sẽ đến với tất cả người dùng Moto X.