Một hệ thống thu về 200 tỉ trong ngày đầu mở bán iPhone 13 series

Theo thông báo chính thức từ các đơn vị phân phối, iPhone 13 series chính hãng VN/A sẽ có giá niêm yết từ 21,99 triệu đồng (iPhone 13 mini 128 GB) cho đến 49,99 triệu đồng (iPhone 13 Pro Max 1 TB).

Ghi nhận cho thấy có đến 70% người dùng lựa chọn iPhone 13 Pro Max, hai phiên bản còn lại là iPhone 13 và iPhone 13 Pro chiếm 14% và 13%, trong đó màu hồng và màu xanh dương đang cháy hàng tại nhiều đại lý tại TP.HCM.

iphone-13-pro-max

Một khách hàng mua cùng lúc 5 chiếc iPhone 13 Pro Max màu xanh dương. Ảnh: TIỂU MINH

Ghi nhận tại FPT Shop, chỉ trong ngày đầu mở bán iPhone 13, hệ thống đã thu về 200 tỉ đồng khi bán được gần 5.000 máy, một con số kỉ lục trong tất cả kỳ mở bán.

"Kỷ lục này là kết quả của việc ứng biến linh hoạt trong giai đoạn bình thường mới của thị trường, kết hợp với việc truyền thông bao phủ và chuyển hàng thần tốc” - ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop chia sẻ.

Năm nay, để hạn chế dịch bệnh và tập trung đông người, đa số các đại lý đều chuyển sang hình thức giao hàng tận nhà trong vòng 1 tiếng (nội thành) hoặc mở bán cùng lúc tại nhiều cửa hàng trong hệ thống.

Nếu đang sở hữu một mẫu iPhone cũ và muốn nâng cấp lên iPhone 13 series, bạn có thể tham gia chương trình thu cũ đổi mới để tiết kiệm chi phí.

Giá iPhone 13 series được niêm yết tương đối đồng đều ở các đại lý ủy quyền, tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có kiểu khuyến mãi khác nhau. Đơn cử như tại FPT Shop, người dùng sẽ được nhận ưu đãi lên đến 6 triệu đồng cùng 2 năm bảo hành, trong khi đó Di Động Việt, Minh Tuấn Mobile... giảm giá 1-2 triệu đồng tùy từng phiên bản. 

iphone-13

Đọc thêm