MobiFone và Vietnam Post thỏa thuận hợp tác toàn diện

MobiFone và Vietnam Post thỏa thuận hợp tác toàn diện ảnh 1
 

Đại diện nhà mạng và DN ngành Bưu điện ký thỏa thuận hợp tác

Theo đó, từ ngày 5-8-2014, Công ty Thông tin di động và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam sẽ hợp tác để cung cấp các dịch vụ sau: phân phối các sản phẩm, dịch vụ của MobiFone, bán chéo sản phẩm và cung cấp dịch vụ cho bên thứ ba, ưu tiên sử dụng dịch vụ của nhau và Hợp tác khai thác sử dụng mặt bằng, cơ sở hạ tầng của nhau để phát triển kinh doanh. Ngoài ra hai đối tác còn thỏa thuận hợp tác nghiên cứu xây dựng chuỗi cửa hàng  và thống nhất tìm kiếm cơ hội liên kết trong lĩnh vực đầu tư, đầu tư dự án, phát triển sản xuất - kinh doanh…

Ông Mai Văn Bình, Phụ trách chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của MobiFone cho biết: “Tôi hy vọng rằng sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ tổ chức lực lượng, đưa ra kế hoạch chi tiết, cụ thể để thực hiện nội dung hợp tác nhằm mang lại kết quả vượt bậc so với trước đây. Hình ảnh và các sản phẩm của MobiFone sẽ có mặt ở tất cả các địa điểm giao dịch của Vietnam Post; giá trị dịch vụ của Vietnam Post thực hiện với MobiFone năm sau cao hơn năm trước hai lần. MobiFone cam kết sẽ sử dụng 100% sản phẩm của Vietnam Post  và toàn thể cán bộ, công nhân viên Vietnam Post cũng sử dụng sảm phẩm của MobiFone”.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Ngọc Bình, Chủ tịch Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát biểu “Tham gia kinh doanh dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, thiết lập kênh phân phối bán lẻ các sản phẩm, dịch vụ viễn thông là một trong những mảng dịch vụ quan trọng, góp phần khai thác tiềm năng, thế mạnh của mạng lưới Bưu điện Việt Nam”.

BH