MobiFone tiếp tục tổ chức giải chạy online Head to 2022

Head to 2022 là giải chạy online thường niên do MobiFone tổ chức bắt đầu với giải chạy Head to 2021. Giải chạy online được ra đời nhằm khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe, hướng tới một năm mới với thật nhiều sức khỏe, hy vọng và thành công trong mọi mặt, đặc biệt khi một năm mà Việt Nam bị ảnh hưởng quá nhiều của COVID-19.

Tham gia giải chạy online, các vận động viên sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần tưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. 

Giải chạy sẽ bắt đầu đăng ký tham gia từ ngày 1-12 và diễn ra xuyên suốt tới 23:59 ngày 30-12. Với mỗi cá nhân tham gia chỉ cần trang bị thiết bị di động (smartwatch, smartphone) có thể kết nối và đồng bộ với ứng dụng Limo app để theo dõi, cập nhất kết quả.

Giải chạy là sân chơi bổ ích cho cho tất cả các đối tượng: người dân đang sinh sống, học tập và làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt là các bạn trẻ học sinh, sinh viên, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất.

Đến với giải chạy, các vận động viên đạt thành tích hoàn thành các thử thách của chương trình sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần tưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Những phần thưởng cụ thể như: áo thun thể thao của giải với thiết kế độc quyền, đồng hồ Suunto Salomon; Giày chạy bộ Salomon; Giày thể thao Goya; hàng ngàn voucher từ các Thương hiệu Salomon, Garmin, Goya, Raceez, Mai Hân Group, Galaxy Cinema, Viet Nish, UCM,… Đây cũng là các nhà tài tài trợ cho giải chạy năm nay.

Trong giai đoạn hiện nay, giải chạy online Head to 2022 được tổ chức càng thêm ý nghĩa. Do dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biết phức tạp, chính phủ khuyến cáo người dân tránh tập trung đông người, những sự kiện mang tính cộng đồng phải tạm hoãn thì giải chạy online mang lại sân chơi bổ ích và "lấp khoảng trống" cho những người yêu chạy bộ.

Đây là giải chạy trực tuyến, bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu và vào khoảng thời gian nào trong ngày. Với gần 3.000 vận động viên tham gia vào năm 2021, giải chạy Head to 2022 dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn vận động viên tham gia trên khắp Việt Nam.

Để đăng ký và tìm hiểu thông tin tham gia, các VĐV truy cập https://mobirace.limoapp.asia/

 

Các kênh truyền thông chính thức của chương trình:

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/mobifone8.tamhiendai

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/headto2021MobiFone

Facebook Public Group: https://www.facebook.com/groups/569725130549301

Zalo Fanpage: https://oa.zalo.me/2786447844194142513?src=

Website: https://mobirace.limoapp.asia/

Đọc thêm