MobiFone ra mắt gói cước Opera Mini

MobiFone ra mắt gói cước Opera Mini ảnh 1

Hotgirl Midu đang dùng thử dịch vụ Opera Mini truy cập vào mạng tại buổi họp báo.

Sáng 12/12/2012, tại TPHCM, MobiFone đã chính thức giới thiệu gói cước Opera Mini, gói cước data dùng riêng cho trình duyệt Opera Mini trên các thiết bị di động.

Đây là kết quả hợp tác giữa MobiFone và Opera Software, theo đó khi sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ được lướt web không giới hạn từ trình duyệt Opera Mini thông qua mạng GPRS/EDGE/3G của MobiFone với cước thuê bao là 15.000 VNĐ/tháng, đã bao gồm VAT. Tuy nhiên, khi tải tập tin có dung lượng lớn hơn 15MB, xem video và nghe nhạc trực tuyến, người dùng sẽ không được miễn phí và cước phí tính theo đơn giá của gói cước Mobile Internet mà khách hàng đang sử dụng. Muốn sử dụng những ưu đãi của gói cước, trình duyệt Opera trên máy của khách hàng phải là phiên bản 4.3 trở lên.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ này, khách hàng tiến hành theo 2 cách: soạn tin nhắn với cú pháp DK OPE gửi 999 hoặc truy cập wapsite của dịch vụ ở địa chỉ www.opera.mobifone.com.vn.

Cũng tại buổi họp báo, ông Brian Bae, Phó chủ tịch phụ trách Bán hàng và Tiếp thị của Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Opera Software cho biết, tính tới thời điểm hiện tại trình duyệt Opera Mini có tới hơn 190 triệu người dùng toàn cầu, riêng Việt Nam là quốc gia đứng thứ 5 trên thế giới về số người sử dụng trình duyêt Opera Mini. Theo số liệu của Opera Software thì tới tháng 10/2012, trình duyệt Opera Mini sử dụng tại Việt Nam đã tăng trưởng khoảng 35% và số lượng truy cập web tăng hơn 103,5%.

Phía MobiFone cho biết, thời gian chính thức kích hoạt dịch vụ gói cước Opera Mini là 0h00 ngày 12/12/2012. Kể từ thời điểm giới thiệu dịch vụ này, ứng dụng Opera Mini của người dùng đã cài đặt trên điện thoại trước đây sẽ tự động cập nhật và chuyển thành phiên bản Opera Mini mặc định của MobiFone.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, trong khoảng thời gian 2 tháng kể từ ngày bắt đầu triển khai dịch vụ đến 23h59:59 của ngày 12/2/2013, MobiFone sẽ miễn cước thuê bao tháng của dịch vụ dành cho các khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn.

Theo Lê Mỹ (ICTnews )

Đọc thêm