MobiFone muốn xã hội hóa dịch vụ giá trị gia tăng

MobiFone muốn xã hội hóa dịch vụ giá trị gia tăng ảnh 1

Hội thảo của MobiFone thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia

MobiFone vừa tổ chức hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Giá trị gia tăng - Vas Day 2014 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Hội nghị quy tụ gần 300 doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT trên toàn quốc và hàng chục nhà cung cấp giải pháp, phần cứng quốc tế. 

Đây là lần đầu tiên, MobiFone tổ chức hội nghị với quy mô lớn như vậy nhằm công bố một loạt những nội dung đổi mới quan trọng trong việc hợp tác với các doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT, với mục tiêu tạo ra môi trường kinh doanh cởi mở, hấp dẫn. Thông qua đó MobiFone có thể chung tay với các đối tác tạo ra các sản phẩm có giá trị cao, mang tới những tiện ích, góp phần đem lại cho khách hàng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với chủ trưởng mở rộng xã hội hóa dịch vụ GTGT trên mạng MobiFone, hiện nhà mạng này đang cung cấp 61 dịch vụ GTGT, trong đó phần lớn là các dịch vụ hợp tác kinh doanh với các đối tác và chủ yếu tập trung vào lĩnh vực dịch vụ tiện ích và giải trí trên mạng di động. Tuy nhiên, việc xã hội hóa các dịch vụ GTGT trên mạng di động chưa tương xứng với nguồn lực của xã hội và còn rất nhiều tiềm năng để phát triển.

Cũng theo MobiFone, nhà mạng mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác để phát triển các dịch vụ, giải pháp, ứng dụng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp thuộc các nhóm dịch vụ ưu tiên. Trong vòng tối thiểu 02 năm tới, MobiFone kêu gọi các đối tác hợp tác với MobiFone ưu tiên phát triển các nhóm dịch vụ theo các xu hướng sau: Hệ thống giải pháp, dịch vụ tích hợp với thiết bị đầu cuối (M2M), lĩnh vực thương mại điện tử (Mobile E-Commerce), lĩnh vực quảng cáo trên di động (Mobile Advertising), lĩnh vực tiện ích, giải trí trên di động (Mobile Entertainment)…

Tổng Giám đốc của MobiFone ông Lê Nam Trà phát biểu: “Với tư duy luôn tự hoàn thiện, vượt qua chính mình, với mục tiêu đẩy mạnh chất lượng các dịch vụ nói chung và đặc biệt là dịch vụ giá trị gia tăng nói riêng, tiến tới đưa các dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone lên tầm cao mới, MobiFone mong muốn hợp tác chặt chẽ với tất cả các đối tác bên ngoài nhằm cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ giá trị gia tăng, mới lạ - khác biệt; Đem đến những giá trị hữu ích nhất cho khách hàng, làm cho cuộc sống của khách hàng ngày một tốt đẹp hơn và cùng nhau hưởng lợi ích lớn từ sự hợp tác đó. MobiFone sẵn sàng chia sẻ đến 90% doanh thu với các nhà cung cấp có ứng dụng sáng tạo, khác biệt, tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng.