"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 1 

Chiếc smartphone Android tới từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, TAG Heuer.

TAG Heuer Racer là chiếc smartphone cao cấp mới nhất tới từ hãng đồng hồ danh tiếng của Thụy Sỹ, sau model hạng sang đã được giới thiệu trước đó như TAG Heuer Link. Điểm đặc biệt của Racer khi đây là chiếc điện thoại cảm ứng đầu tiên được TAG Heuer chế tác hoàn toàn từ các vật liệu cao cấp, thường sử dụng trong việc chế tạo xe đua và máy bay.

Sản phẩm sử dụng các vật liệu nhẹ nhưng có khả năng chống sốc cao như Titanium độ 2, sợi carbon nhẹ và bền, hay lớp bề mặt là PVD đen với khung thép không rỉ 316L. Một số chi tiết trên TAG Heuer Racer còn được làm từ vật liệu composite phủ nano, lấy cảm hứng từ lốp của xe đua công thức một. Chiếc điện thoại này sử dụng các công nghệ máy móc Thụy Sỹ, sau đó được chế tác và hoàn thiện hoàn toàn thủ công tại Pháp.

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 2 

TAG Heuer Racer được chế tác thủ công với các vật liêu cao cấp được dùng trong ngành hàng không và chế tạo xe đua.

TAG Heuer Racer được thiết kế mang dáng vẻ thể thao nhưng thanh lịch với mặt lưng mô phỏng như một chiếc xe đua GT và có tới ba phiên bản khác nhau. Phiên bản đầu, Sport Classic có thiết kế chủ yếu bằng cao su và thép không gỉ mang tông màu ghi sẫm của đường đua công thức một. Còn phiên bản Preciuos Gold thì được điểm thêm các chi tiết bằng vàng hồng 18K. Cuối cùng là bản Full Carbon Orange với mặt trước làm từ sợi carbon nguyên chất, viền phủ thép không gỉ PVD đen và cá tính với các đường sọc màu cam.

So với các dòng smartphone thuộc hàng xa xỉ khác như Vertu Constellation, chiếc smartphone TAG Heuer sở hữu cấu hình và tính năng tốt hơn khi chạy hệ điều hành Android thay vì Symbian. Sản phẩm tới từ hãng Thụy Sỹ được tích hợp chip xử lý tốc độ 1 GHz, màn hình 3,5 inch hỗ trợ 16 triệu màu với camera 5 megapixel. TAG Heuer cũng trang bị cho điện thoại đắt tiền của mình giao diện và kho phần mềm riêng (SO Apps), tích hợp phần mềm bảo mật cho phép bảo vệ dữ liệu cá nhân và chống trộm Mobile Security.

Đại diện của cửa hàng Atelier (Tràng Tiền, Hà Nội) cho biết, tất cả các phiên bản của TAG Heuer Racer sẽ được giới thiệu chính thức tại Việt Nam trong tháng 1 tới. Phiên bản Racer mới có mặt ở Việt Nam là Precious Gold, với giá bán lên tới 9.400 USD, khoảng gần 200 triệu đồng.

Ảnh 'mở hộp' TAG Heuer Racer ở Hà Nội:

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 3 

Điện thoại TAG Heuer Racer được đặt trong một hộp da vuông bằng nâu riêng, trong khi hộp đựng phụ kiện như tai nghe, sạc và túi da hay sách hướng dẫn, thẻ bảo hành lại nằm trong hộp khác.

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 4 

Racer là smartphone đầu tiên của TAG Heuer được chế tạo hoàn toàn từ các vật liệu cao cấp vốn dùng trong việc chế tạo máy bay và xe hơi thể thao.

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 5 

Sản phẩm sở hữu kiểu dáng lạ với mặt lưng mô phỏng một chiếc xe đua GT.

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 6 

Phiên bản Racer Preciuos Gold được điểm thêm các chi tiết bằng vàng hồng 18K ngoài các chất liệu cao cấp và có độ bền cao khác.

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 7 

Thân máy được thiết kế nguyên khối với lớp vỏ làm từ cao su phủ nano, khung théo không gỉ PVD và các chi tiết bằng sợi carbon nhẹ hay Titanium độ 2.

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 8 

Camera phụ ở mặt trước cùng với logo TAG Heuer bằng vàng hồng 18K nằm ở trung tâm.

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 9 

Đỉnh máy với nút nguồn và các chi tiết được thiết kế như mặt trước của một chiếc xe hơi thể thao.

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 10 

Cạnh viền bên phải với cổng microUSB và phủ bằng một tầm viền thép không gỉ PVD với vân sọc.

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 11 

Khay cắm SIM và khay cắm thẻ nhớ có thể mở bằng cách gạt nhẽ lẫy tròn màu vàng. Thông tin in bên trong cho thấy chiếc điện thoại đắt tiền này được hoàn thiện ở Pháp.

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 12 

Phím tăng giảm âm lượng nằm ở bên cạnh phải.

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 13 

TAG Heuer có màn hình cảm ứng điện dung 3,5 inch và chạy hệ điều hành Android 2.3.7 với chip xử lý tốc độ 1 GHz. Máy có tính năng kết nối mạng, cài đặt ứng dụng hay game tương tự như smartphone Android khác.

"Mở hộp" smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer ảnh 14 

Tuy nhiên, hãng sản xuất Thụy Sỹ trang bị cho điện thoại cao cấp của mình một số phần mềm riêng, như TAG Heuer Mobile Securtity cho phép khóa máy, bảo mật dữ liệu và chống trộm hay giao diện lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ.

Theo Tuấn Anh (VNE)