Milestone 2 về VN với giá 13,5 triệu đồng

Milestone 2 về VN với giá 13,5 triệu đồng ảnh 1

Motorola Milestone 2 chính là phiên bản GSM quốc tế của Motorola Droid 2 chạy mạng CDMA do nhà mạng Verizon (Mỹ) phân phối. Ngoài ra, Milestone 2 còn gần như là một phiên bản song sinh với model Droid 2 Global của Verizon, cũng mới được nhập về VN thời gian gần đây. Tuy nhiên, khác với Droid 2 Global, mẫu Milestone 2 chỉ được trang bị chip xử lý 1Ghz chứ không phải 1,2Ghz, và máy cũng chỉ hỗ trợ mạng GSM thuần chứ không có khả năng chạy trên cả CDMA lẫn GSM như model tới từ Verizon.

Tiếp nối những thành công của Milestone/Droid, mẫu smartphone mới của Motorola vẫn giữ kiểu dáng bàn phím QWERTY dạng trượt, màn hình 3,7 inch và thiết kế vuông vắn, khỏe nhưng mỏng. Máy vẫn chạy trên nền tảng Android của Google nhưng sử dụng phiên bản 2.2 mới nhất và đi kèm là 512MB RAM. Ngoài ra, bàn phím QWERTY trên phiên bản Milestone thứ hai đã được bỏ đi hệ thống phím điều hướng và kéo dãn kích thước bàn phím giúp người dùng nhập liệu dễ dàng hơn.

Hiện tại, những mẫu Motorola Milestone 2 đầu tiên đã có mặt và được rao bán tại Việt Nam. Mức giá tham khảo do cửa hàng Cellphone UK (Đặng Tiến Đông, Hà Nội) đưa ra là 13,5 triệu đồng, máy bao gồm thẻ nhớ 8GB đi kèm.

Theo Tú An (Sohoa)