Microsoft ra mắt ứng dụng Outlook cho Android

Microsoft ra mắt ứng dụng Outlook cho Android ảnh 1

Outlook hiện tại đang được cung cấp miễn phí trên Google Play tại http://goo.gl/h27Qcz, vì là phiên bản thử nghiệm nên nó hoàn toàn có thể xảy ra lỗi. Đây không phải là ứng dụng đầu tiên trong bộ MS Office được giới thiệu trên Android, tuy nhiên có thể thấy rằng, việc ra mắt Outlook sẽ phần nào giúp cho công ty có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác. 

Outlook Preview cung cấp đầy đủ các tính năng của mạnh mẽ của một trình email client thông thường. Cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản, đính kèm tập tin, tích hợp lịch với các thông báo và nhắc nhở, tìm kiếm nhanh chóng…và nhiều hơn thế nữa. 

Microsoft ra mắt ứng dụng Outlook cho Android ảnh 2

Microsoft đã chia hộp thư đến của Outlook ra thành hai thẻ, một bên là hiển thị các thông điệp quan trọng dựa trên những yếu tố như sự tương tác trước đó của bạn với người gửi, danh sách liên lạc…nó giống như hộp thư ưu tiên (Priority) của Gmail. Còn lại, thẻ Other sẽ hiển thị toàn bộ email theo thời gian như thông thường.

Microsoft ra mắt ứng dụng Outlook cho Android ảnh 3

Một tính năng quan trọng có lẽ còn thiếu, hoặc chưa được tìm thấy là hỗ trợ giao thức POP. Mặc dù POP được một số người xem là lỗi thời, nhưng nó vẫn được sử dụng tại nhiều công ty trên toàn thế giới. Hi vọng rằng trong phiên bản sắp tới ứng dụng sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích khác.