Mẹo xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Nếu muốn lưu lại toàn bộ thông tin gồm tin nhắn, hình ảnh, video… trên Faceook, bạn có thể tham khảo bài viết Mẹo sao lưu toàn bộ dữ liệu trên Facebook.

Xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/Jo70M và đăng nhập bằng tài khoản Facebook cần xóa, sau đó nhấp vào tùy chọn Delete My Account (xóa tài khoản của tôi).

xóa tài khoản Facebook

Xóa tài khoản Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn nhập mật khẩu tương ứng vào phần Password. Lựa chọn phương thức xác thực bằng mã capcha hoặc hình ảnh và nhấn OK để chuyển sang bước tiếp theo.


Xem thêm: 2 mẹo hay khi sử dụng Facebook mà bạn nên biết - Đăng tải video chất lượng cao hay kiểm soát toàn diện các hành động trên Facebook là những tính năng có thể bạn chưa biết.


xóa tài khoản Facebook

Nhập mã xác nhận bằng capcha hoặc hình ảnh. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: Một bảng thông báo nhỏ sẽ xuất hiện với nội dung tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa và sẽ bị xóa vĩnh viễn trong vòng 14 ngày tới. Nếu đăng nhập trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có lựa chọn xóa bỏ yêu cầu.

xóa tài khoản Facebook

Tài khoản Facebook sẽ bị xóa vĩnh viễn trong vòng 14 ngày. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 4: Khi nhấp OK, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập lại. Nếu muốn xóa tài khoản, người dùng chỉ cần nhấp vào tùy chọn Confirm deletion để xác nhận. Lưu ý để xóa tài khoản vĩnh viễn, bạn không được đăng nhập vào Facebook trong vòng 14 ngày trên bất kỳ thiết bị nào, đơn cử như máy tính, smartphone, tablet...

xóa tài khoản Facebook

Xác nhận lại việc xóa tài khoản Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.


Xem thêm: Cách đổi tên Facebook và âm thầm đọc tin nhắn Messenger - Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn vẫn có thể đổi tên nhanh tài khoản Facebook hoặc đọc tin nhắn trên Messenger mà người khác không hề hay biết.