Mẹo nhỏ để biến iPhone thành bác sĩ thông thái

Mẹo nhỏ để biến iPhone thành bác sĩ thông thái ảnh 1

Cardio Mapper

Mẹo nhỏ để biến iPhone thành bác sĩ thông thái ảnh 2

Ứng dụng sẽ ghi lại lộ trình luyện tập cho tim thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS nhờ các công cụ phân tích, sự phối hợp của các huấn luyện viên ảo và cách luyện tập theo từng phần. Khi được kết nối với một máy theo dõi nhịp tim, CardioMapper có thể ghi lại lộ trình chạy, chuyến đi chơi xa bằng đi bộ hoặc bằng xe đạp và hiển thị những dữ liệu về tốc độ, lượng calo mà người sử dụng đã tiêu hao, khoảng cách cũng như những dữ liệu trực tiếp về nhịp tim.

P90X

Mẹo nhỏ để biến iPhone thành bác sĩ thông thái ảnh 3

P90X được đánh giá là một trong những ứng dụng liên quan đến việc luyện tập thể dục thể thao nổi tiếng nhất trên iPhone. Ứng dụng này về cơ bản sẽ cung cấp cho người dùng chế độ dinh dưỡng hợp lí, bên cạnh đó còn theo dõi quá trình tập luyện và hướng dẫn cách tập hiệu quả nhất. Với P90X, người dùng sẽ được cung cấp những bài kiểm tra phù hợp nhất với trình độ hiện tại của mình. Nếu bạn mong muốn một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc, hãy sử dụng P90X như một cẩm nang hướng dẫn thực thụ.

Photo Calorie

Mẹo nhỏ để biến iPhone thành bác sĩ thông thái ảnh 4

Phần mềm sẽ phân tích thông tin và cung cấp đánh giá riêng cho chủ nhân sử dụng điện thoại iPhone nhằm giúp họ lựa chọn một chế độ ăn uống lành mạnh. Hệ thống có 5 điểm đánh giá. Nếu thức ăn được đánh giá với mức 4 hoặc 5 tức là sẽ hỗ trợ bạn giảm cân. Nếu chúng đạt mức 3, bạn phải ăn vừa phải và nếu đạt mức 2 hoặc 1 thì bạn phải cẩn thận với đồ ăn đó nếu không muốn béo phì. Khi người sử dụng nhập tên món ăn, ứng dụng sẽ cung cấp số điểm tương ứng sau khi phân tích để người dùng lựa chọn.

MyFitnessPal

Mẹo nhỏ để biến iPhone thành bác sĩ thông thái ảnh 5

Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, MyFitnessPalcho phép bạn lựa chọn thực đơn một cách khoa học nhất để có một cơ thể hoàn hảo bằng cách cung cấp một máy quét mã vạch cho các mặt hàng thực phẩm mua ở cửa hàng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn đóng vai trò như một mạng xã hội khi được trang bị tính năng theo dõi tiến độ tập luyện một cách cập nhật nhất của những người dùng cùng sử dụng MyFitnessPal.

iMapMyRUN +

Ứng dụng này sẽ theo dõi khoảng cách, năng lượng bị đốt cháy cũng như tốc độ của người sử dụng. Thậm chí iMapMyRUN + còn được trang bị khả năng theo dõi nhịp tim của người dùng, nhưng bạn sẽ phải mua thêm phụ kiện nếu muốn sử dụng tính năng này. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng cung cấp cho người dùng thông tin cập nhật về sự tiến bộ của họ thông qua một giọng nói mặc định. Tính năng này khiến iMapMyRUN + trở nên như một vị bác sĩ thực sự.

(Theo VnMedia)

Đọc thêm