Máy tính bảng 3G giá rẻ

Novo MW07 được trang bị chip A13 1,2 GHz, RAM 1 GB, sử dụng công nghệ cao giúp giảm nhiệt tối đa. Máy có bộ nhớ trong 16 GB hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên tới 32 GB. Sở hữu màn hình 9,7 inch độ phân giải 1.024 x 768 pixel nhưng máy chỉ nặng 730 g, mỏng 9,8 mm.

Máy tính bảng 3G giá rẻ ảnh 1

Máy tính bảng Novo MW07 3G hiệu suất di động cao.

Nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng chiếc máy tính bảng này vẫn được trang bị kết nối 3G giúp nâng cao tính di động trong quá trình giải quyết công việc cũng như giải trí. Từ đó người dùng có thể thoải mái tiếp cận những ứng dụng trực tuyến như tải nhạc, đọc tin tức, chia sẻ những bức ảnh, tham gia mạng xã hội hay gửi e-mail cho đối tác…

Máy tính bảng 3G giá rẻ ảnh 2

Novo MW07 3G hữu dụng cả trong công việc và giải trí.

Màn hình cảm ứng IPS đa điểm cực nhạy, đem đến trải nghiệm giải trí lý thú từ ứng dụng đến những game đỉnh cao cần sử dụng nhiều điểm cảm ứng mà một số dòng tablet cùng tầm giá không có được

Máy tính bảng 3G giá rẻ ảnh 3

Novo MW07 3G chạy hệ điều hành Android 4.0.

Cấu hình máy chạy mượt mà trên nền hệ điều hành Android 4.0. Novo MW07 3G gây ấn tượng với người dùng nhờ khả năng xử lý thông tin hình ảnh một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Máy còn có khả năng kết nối với tivi qua cổng HDMI để thể hiện những bộ phim HD, video clip, hay thậm chí chơi game trên màn hình lớn.

Novo MW07 3G tích hợp camera phía trước 1,3 megapixel hỗ trợ chat video qua Yahoo, Skype hay tự chụp hình. Còn camera phía sau 2 megapixel ở mặt sau dùng để chụp lại những khoảng khắc đáng nhớ cùng bạn bè, người thân và chia sẻ nhanh chóng lên Facebook chỉ với một cú "click".

Máy tính bảng 3G giá rẻ ảnh 4

Novo MW07 3G có khả năng kết nối với tivi màn hình rộng qua cổng HDMI.

Giá bán tham khảo của Novo mw07 3G là 4,49 triệu đồng. Phiên bản Novo MW07 Wi-Fi là 3,49 triệu đồng. Máy được bảo hành 12 tháng. Sản phẩm được phân phối và bán tại các hệ thống bán lẻ của Bách Khoa Computer.

(Theo VNE - Nguồn: BKC)