Máy quay phim HD siêu bền, zoom quang 10x mới của Sony

HDR-GW66VE là mẫu máy quay phim cầm tay (handycam) mới được Sony thiết kế hướng đến đối tượng người dùng cần một chiếc máy gọn nhẹ, cơ động, nhưng có khả năng hoạt động bền bỉ trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Máy quay phim HD siêu bền, zoom quang 10x mới của Sony ảnh 1

Sony HDR-GW66VE. Ảnh: gizmag.

Máy sở hữu ngoại hình nhỏ gọn nhẹ, có thể dễ dàng cất gọn vào túi áo. Theo Sony, HDR-GW66VE có thể lặn sâu đến 10m nước trong thời gian 1 giờ, hoạt động trong môi trường âm 10 độ C. Máy cũng có thể miễn nhiễm với bụi bặm cũng như chịu đựng được những va chạm vật lý khi người dùng làm rơi từ độ cao 1,5m.

Máy quay phim HD siêu bền, zoom quang 10x mới của Sony ảnh 2

Thiết kế nút ghi hình nằm phía trước thuận tiện hơn cho người dùng. Ảnh: gizmag.

Bên trong thiết kế phần vỏ siêu bền này là bộ cảm biến Exmor R CMOS công nghệ back-illuminated kích thước 1/3,91” – hỗ trợ chụp ảnh tĩnh độ phân giải 20,4 megapixel (6016 x 3384) ở tỷ lệ 16:9. Về tính năng video, HDR-GW66VE có thể ghi hình Full HD ở tốc độ 50 khung hình/giây với các lựa chọn định dạng khá phong phú như AVCHD, MPEG4-AVC/H.264, và MPEG2. Máy sở hữu cụm ống kính Sony G Lens zoom quang 10x, dải tiêu cự 29,8 – 298,0mm, độ mở f1.8 – f3.4. Ngoài khả năng zoom quang 10x, người dùng có thể mở rộng dải zoom lên thêm đến 17x hay sử dụng chức năng zoom số 120x. HDR-GW66VE cũng được trang bị tính năng ổn định hình đặc Optical SteadyShot nhằm mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh rõ nét ở mọi chiều dài tiêu cự ống kính cũng như trong điều kiện thiếu sáng. Người dùng có thể quan sát các cảnh quay trực tiếp trên màn hình LCD 3” 460.000 điểm ảnh hỗ trợ lật xoay đa góc độ. Đặc biệt, thiết kế nút ghi hình ở ngay mặt trước máy tỏ ra thuận tiện cho người dùng hơn so với kiểu thiết kế nút ghi hình ở mặt sau như một số model khác.

Dự kiến model máy quay siêu bền này sẽ được tung ra thị trường vào tháng 6 tới đây. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa tiết lộ thông tin về giá sản phẩm.

Theo Quỳnh Lâm (VNE)