Máy ảnh Lumix siêu zoom TZ20 của Panasonic

Khả năng zoom xa của TZ20 có sự hỗ trợ của hệ thống chống rung quang học cao cấp Power O.I.S. Chức năng O.I.S còn giúp những tấm hình ghi cảnh chạy, nhảy sắc nét và không bị nhòe.

Máy ảnh Lumix siêu zoom TZ20 của Panasonic ảnh 1

Chức năng zoom khủng lên đến 21x, mà chất lượng ảnh vẫn được giữ vẹn nguyên

Chức năng zoom này sẽ hỗ trợ đắc lực trong những tình huống xảy ra bất ngờ và ở khoảng cách xa. Thường thì người chụp vẫn hay bị bỏ lỡ những khoảnh khắc kiểu này. Chỉ có máy ảnh chuyên nghiệp mới có thể giải quyết được, vì sử dụng máy máy ảnh KTS chỉ cho chất lượng hình ảnh không đạt yêu cầu như vỡ hình hoặc nhòe nét.

Máy ảnh Lumix siêu zoom TZ20 của Panasonic ảnh 2

“Thành phố thân thương” - Tác giả: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hiệp Văn chụp với TZ20

Chất lượng hình ảnh đẹp của TZ20 nhờ vai trò của ống kính cao cấp Leica. Khả năng thay đổi khẩu độ của ống kính là F3.3-6.3 góc rộng và F5.9-F6.3 zoom tối đa. Tốc độ màn trập 60 giây đến 1/4.000 giây. Tốc độ chụp nhanh lên đến 40 đến 60 khung hình trên giây. Phân giải đầy đủ 14 megapixel và bộ vi xử lý Venus Engine FHD có thể chụp hình liên tiếp 10 khung hình trên giây, cho phép bắt cảnh liên tục, nhanh chóng không bỏ sót bất kỳ hành động nhanh nào.

Panasonic đã đưa chế độ quay video của TZ20 ra ngoài. Điều này sẽ rất thuận tiện trong những khoảnh khắc quan trọng bất chợt, không còn những thao tác phức tạp như trước. Chế độ quay video full HD (1920 x 1080p) định dạng AVCHD thể thao khiến hình ảnh rất sinh động, sắc sảo trong mọi cảnh quay và góc quay.

Máy ảnh Lumix siêu zoom TZ20 của Panasonic ảnh 3

TZ20 với ống kính Leica cho những khung cảnh lung linh, huyền ảo của màn đêm được ghi lại với vẻ đẹp rất riêng, rất sâu,hay các gam màu được phân định sắc sảo.

Chức năng iA trên TZ20 sẽ tự động xác định đối tượng chụp là quang cảnh, người, chân dung hay hình ảnh động... và tự động điều chỉnh chế độ chụp giúp cho ra đời những shoot hình tốt nhất.

Ngoài ra, TZ20 còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội như: chụp ảnh ở những cảnh nắng (dù là nắng rất gắt) không bị hiện tượng ngược sáng gây bóng và chói ảnh hoặc chụp ảnh trong các vùng tối chi tiết không bị mất nét hay nhòe.

Tham khảo http://lumix.com.vn để xem thêm ảnh chụp từ Lumix TZ20.

Thông số kỹ thuật

Cảm biến Chế độ tự động thông minh (iA)
14,1 M 1/2,33 inch MOS Chụp hình liên tiếp tốc độ cao
Ống kính Chụp hình thông minh buổi tối
16 x (F3,3-5,9, 24-384 mm) Chống rung, nhận dạng khuôn mặt
Leica DC VARIO-ELMAR Độ phân giải thông minh
Chống rung quanghọc Quay phim HD
Power O.I.S với Active Mode Full HD (1080/60 i) AVCHD/Motion JPEG
Zoom thông minh Có thể Zoom khi quay phim
21x (504 mm) Bộ nhớtrong
Bộ xử lý hình ảnh 18 MB
Venus Engine FHD Dung lượng pin/sạc
Mànhình 260 ảnh một lần sạc
3 inch (460K) Cảm ứng thông minh Cổngra
Độ nhạy sáng HDMI/USB2.0HS
ISO 1600 Khác
Điểm lấy nét GPS, Touch Shutter, 3D Photo Mode,
23 điểm / Quick AF Manual Exposure, LUMIX Image Uploader

(Theo VNE - Nguồn: Panasonic)

Đọc thêm