Mẫu TV thông minh giá rẻ đáng mua trong mùa dịch COVID-19

Vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều công ty đã cho phép nhân viên làm việc từ xa thay vì phải đến trực tiếp công ty. Bên cạnh đó, các cơ quan nhà nước cũng khuyến cáo người dân nên hạn chế ra đường, học tập, làm việc và giải trí tại nhà để hạn chế lây lan. 

Để phục vụ nhu cầu học tập trực tuyến và giải trí tại gia, mới đây hãng FFalcon đã chính thức ra mắt mẫu TV thông minh giá rẻ tại thị trường Việt Nam.  

TV thông minh FFalcon SF1 có ba kích cỡ để người dùng lựa chọn, gồm 32 inch, 40 inch và 43 inch. Cả ba đều được trang bị công nghệ True Color, cho màu sắc hiển thị chân thật và sống động.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tích hợp công nghệ Micro Dimming, tự động điều chỉnh, cân bằng độ sáng và độ tối nhằm mang đến độ tương phản tốt hơn kể cả khi người dùng đang xem TV vào ban ngày hay ban đêm.

tv-ffalcon

TV FFalcon với phong cách thiết kế tối giản và tiện lợi cho mọi không gian.

FFalcon có kho ứng dụng giải trí tương đối phong phú và đa dạng khi hợp tác với hàng loạt ông lớn như Google, Netflix, YouTube, GameLoft, Rakuten hay Spotify.

Mặc định TV đã được cài sẵn hàng loạt ứng dụng giải trí gồm YouTube, Netflix bản quyền và một số ứng dụng truyền hình, xem phim trực tuyến khác như ClipTV, ZingTV, FPT Play, MyTV… mang đến không gian giải trí bất tận chỉ với một chiếc TV đơn giản.

dieu-khien-tv-bang-dien-thoai

Điều khiển TV bằng ứng dụng T-Cast trên điện thoại. 

TV thông minh FFalcon SF1 phiên bản 32 inch, 40 inch và 43 inch sẽ có giá lần lượt là 3,9 triệu đồng, 5,49 triệu đồng và 5,99 triệu đồng.

Khi đặt trước sản phẩm từ ngày 28-3 đến 8-4, người mua sẽ được giảm trực tiếp 1 triệu đồng, miễn phí 2 năm sử dụng gói dịch vụ truyền hình Internet ClipTV (1,44 triệu đồng) và thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm.

Đọc thêm