Mẫu ô tô điện VF e34 có ưu điểm gì mà khiến người dùng mê mẩn?

VF e34 mang ngôn ngữ thiết kế "Dynamic Balance" (cân bằng động), tượng trưng cho sự chuyển động hướng về phía trước, tiến tới tương lai. Các đường nét cân đối với nhau tạo nên sự hài hòa với chính chiếc xe và môi trường xung quanh.

Không giống như các mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong truyền thống nhấn vào thiết kế lưới tản nhiệt, phần đầu xe VF e34 gây ấn tượng với hệ thống chiếu sáng toả ra từ logo VinFast, đảm bảo nhận diện thương hiệu nổi bật ở bất cứ góc độ nào, dù ngày hay đêm.

Chiều dài cơ sở lớn gia tăng khả năng vận hành, đồng thời mang lại khoang nội thất rộng rãi, trong khi đó phần kính chắn gió phía trước có tính khí động học và tạo cảm giác rộng mở cho người lái.

Khoảng cách từ tâm các bánh xe tới đầu và đuôi xe ngắn, tăng khả năng linh hoạt khi di chuyển trong phố. Khoang lái được bố trí tối ưu, giúp trải nghiệm lái hiệu quả và an toàn hơn.

Hệ thống pin được đặt dưới sàn xe phối hợp với sự tinh giản của động cơ điện giúp tối đa không gian nội thất, rộng và thoáng đãng hơn nhiều so với dáng vẻ bên ngoài của xe.

Khoảng trống đầu ở hàng ghế sau, khoảng cách từ đầu gối tới ghế trước cùng khoảng để chân thậm chí còn lớn hơn nhiều mẫu sedan hạng sang, đảm bảo không gian ngồi thoải mái cho người dùng trên mọi hành trình.

VF e34 là chiếc xe hội tụ nhiều tính năng thông minh giúp nâng tầm trải nghiệm cho người dùng.

Lần đầu tiên, một chiếc xe ô tô tại Việt Nam hỗ trợ giao tiếp bằng giọng nói tiếng Việt đa vùng miền giúp đem lại trải nghiệm sử dụng đầy thuận tiện. Với ViVi, người dùng có thể ra các lệnh đơn hoặc các khẩu lệnh liên tục với khả năng ứng biến nhanh nhạy, hỏi đáp tự nhiên

Trợ lý ViVi sẽ hỗ trợ điều khiển tất cả các tính năng trong xe với khả năng học và ghi nhớ thói quen để tự động thiết lập môi trường trong xe, giúp cá nhân hóa và tạo sự dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể quản lý xe thông qua ứng dụng C-app trên điện thoại, theo dõi thông số về xe/hành trình/lịch sử hoạt động/hành vi lái. Định vị vị trí xe, lên kế hoạch hành trình, tìm kiếm/dẫn đường, tùy chọn cài đặt sạc pin, giám sát và cảnh báo xâm nhập trái phép.

Người dùng không cần đến đại lý hay xưởng dịch vụ, chỉ cần kết nối Internet để cập nhật phần mềm từ xa cho xe. 

Hiện tại, VinFast đã quy hoạch 40.000 cổng sạc tại các khu chung cư, trạm dừng nghỉ, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, bãi đỗ xe… tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc tới hết 2021.

Khi các trạm sạc hoàn thành và sẵn sàng sạc sẽ được cập nhật lên bản đồ để hướng dẫn khách hàng tìm đến trạm sạc gần nhất khi xe sắp hết năng lượng hoặc đặt lịch sạc trước khi đến thông qua màn hình ô tô hoặc C-App.

Mẫu ô tô điện VF e34 có ưu điểm gì mà khiến người dùng mê mẩn? ảnh 4

Đọc thêm