Mẫu màn hình không thể thiếu dành cho game thủ

AUDIO bài viết

MateView GT là mẫu màn hình đầu tiên của Huawei có độ phân giải 3K và tỉ lệ khung hình 21:9, giúp mở rộng diện tích hiển thị hơn 33% so với hầu hết các mẫu màn hình 16:9 khác.

Màn hình được tích hợp hàng loạt công nghệ, giúp tăng cường độ chính xác của màu sắc khi chơi game, chỉnh sửa video... Đồng thời MateView GT còn hỗ trợ gam màu P3 90% chuẩn điện ảnh và độ sâu 10 bit, với 1,07 tỉ màu sắc rực rỡ.

mateview-gt

Với tốc độ làm mới 165 Hz, hình ảnh sẽ được hiển thị mượt mà hơn, hạn chế tình trạng giật hình và giảm tối đa tác hại đến thị lực của người dùng.

Khi bạn chơi game, màn hình có thể tự động điều chỉnh lại các khu vực thiếu sáng hoặc dư sáng cho phù hợp, giúp bạn có thể phát hiện đối thủ nhanh hơn, đặc biệt là các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS.

Vì hướng đến đối tượng người dùng là game thủ, Huawei rất chú trọng đến việc mang lại hiệu suất và chất lượng âm thanh. Bên cạnh đó, bảng điều khiển cảm ứng RGB còn cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng và mức độ âm lượng chỉ bằng một ngón tay.

Tất nhiên, MateView GT vẫn được trang bị đầy đủ các cổng kết nối quen thuộc, bao gồm jack cắm âm thanh 3.5 mm, 2 cổng HDMI 2.0, cổng DisplayPort 1.4, một USB Type-C để sạc và cổng USB Type-C. 

Khi đặt trước sản phẩm (14,9 triệu) từ đây đến ngày 14-1, người dùng sẽ được ưu đãi 1 triệu đồng hoặc nhận bộ quà tặng 1,9 triệu đồng.

mateview-gt

Đọc thêm