Mẫu điện thoại 'cùi bắp' có kết nối 4G, giá chưa tới 1 triệu

Sở hữu thế mạnh là nhà sản xuất pin nổi tiếng, các sản phẩm điện thoại của Energizer đều mang đặc điểm riêng biệt như dung lượng pin lớn từ 4.000-6.000 mAh, đáp ứng thoải mái nhu cầu lướt web, xem video liên tục trong 10 giờ, chơi game trong 7 tiếng.

Với dung lượng pin khủng, điện thoại có thể hoạt động ở chế độ chờ trong vòng 16 ngày, bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng thiết bị như sạc dự phòng.

energizer

Energizer ra mắt hàng loạt mẫu điện thoại giá rẻ tại Việt Nam. Ảnh: TIỂU MINH

"Gia nhập vào thị trường Việt Nam là một trong những bước tiến quan trọng trong kế hoạch tập trung mở rộng, phát triển thương hiệu điện thoại Energizer tại khu vực Đông Nan Á. Bằng cách hợp tác với nhà phân phối có tiềm lực như SmartCom, chúng tôi hy vọng sản phẩm sẽ từng bước tiếp cận và chinh phục được người tiêu dùng trong thời gian tới" - ông Ravichander KS, Giám đốc kinh doanh Energizer khu vực châu Á, chia sẻ.

dien-thoai-energizer

Điện thoại Energizer mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Ảnh: TIỂU MINH

Trong lần ra mắt này, Energizer mang đến bốn dòng điện thoại riêng biệt gồm Energy (chất lượng), PowerMax (pin lớn), Hardcase (chống nước, siêu bền) và Ultimate (thời thượng) với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu nhưng mức giá phổ thông, nhằm đáp ứng nhiều phân khúc và đối tượng khách hàng khác nhau. 

energizer-ultimate-u710s

Mẫu smartphone Ultimate U710S với màn hình 7,1 inch. Ảnh: TIỂU MINH

Ông Phan Quang Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty SmartCom, cho biết Energizer có nhiều mẫu điện thoại với đầy đủ các tính năng thiết yếu, chống sốc, chống nước theo chuẩn IP68 và mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. 

gia-dien-thoai-energizer

Giá cả các mẫu điện thoại giá rẻ của Energizer. Ảnh: TIỂU MINH

Đọc thêm