Mẫu điện thoại 4G dưới 1 triệu đồng của Bkav có gì đặc biệt?

Feature Phone dù không có nhiều tính năng nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn vì ưu điểm nhỏ gọn, pin lâu, dễ sử dụng và đặc biệt phù hợp với người lớn tuổi. 

Tuy nhiên, mẫu Feature Phone Bkav-C85 sẽ có thêm khả năng kết nối 4G, truy cập Facebook, Google, YouTube... cả tuần mà không cần sạc. Thậm chí, Bkav còn ưu ái tích hợp công nghệ ra lệnh bằng giọng nói trên thiết bị.

bkav-c85

Sau Bphone, Bkav bắt đầu làm điện thoại giá rẻ. Ảnh: Bkav

Khác với Bphone, Bkav-C85 là dòng máy áp dụng phương thức sản xuất ODM (phương thức sản xuất đối với các dòng máy giá rẻ). Cụ thể, để tối ưu hóa chi phí, các hãng đã mua chung một thiết kế, đặt sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Bkav-C85 chạy trên hệ điều hành KaiOS, một phiên bản kế thừa của hệ điều hành Firefox và được Bkav tối ưu cho người dùng Việt Nam. 

Ông Nguyễn Bá Cơ, Giám đốc kinh doanh Bkav, cho biết để có được một sản phẩm công nghệ tốt với giá cả cạnh tranh, cần có nhà sản xuất am hiểu và làm chủ được công nghệ gốc. Việc sở hữu kỹ thuật lõi trong lĩnh vực sản xuất smartphone sẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm, dù ở bất kỳ phân khúc giá nào.

Đọc thêm